Sự kiện

Ngày hội việc làm Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm 2019

14 Tháng Năm 2019          1983 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Sáng ngày 14/05/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương đã tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm năm 2019". Đây là hoạt động thường niên trong công tác tư vấn, hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên, nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên, giúp các em có cơ hội tìm được việc làm ngay tại trường sau khi tốt nghiệp.


Toàn cảnh lễ khai mạc "Ngày hội việc làm năm 2019"

Tham dự khai mạc Ngày hội, về phía trường CĐSPTW có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, Trường Mầm non Thực hành, đại diện cho Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường, đại diện 32 đơn vị tuyển dụng và đông đảo sinh viên trong toàn trường.


PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW
phát biểu khai mạc “Ngày hội việc làm năm 2019”

Tại Ngày hội việc làm năm 2019, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương với hơn 55 xây dựng và phát triển, với bề dày truyền thống, đã đào tạo được gần 30 nghìn cán bộ, giáo viên mầm non trong cả nước. Đội ngũ sinh viên khi ra trường đã đảm đương nhiều vị trí việc làm khác nhau và đều có chỗ đứng trong xã hội. Trong quá trình phát triển, Nhà trường luôn xác định tầm quan trọng của sứ mạng và tầm nhìn của Trường CĐSPTW đó là: Không ngừng phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao bậc học cao đẳng, có năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu xã hội, hội nhập quốc tế, đặc biệt là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và chuyên gia cho ngành giáo dục mầm non, giáo dục đặc biệt; Phấn đấu đến năm 2025 trở thành Trường Đại học/Học viện Giáo dục Mầm non Trung ương, nhằm đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non và một số ngành nghệ thuật, xã hội, đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ đạt chuẩn chất lượng giáo dục theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa phù hợp điều kiện kinh tế - xã hội trong khu vực và thế giới. Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, Nhà trường không ngừng tiếp cận, cập nhập các xu hướng giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới, tích cực đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp nghiên cứu, giảng dạy, đi trước, đón đầu trong việc đào tạo các song ngành giáo dục mầm non để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Nhằm tạo ra môi trường tốt để sinh viên được giao lưu, tư vấn, hỗ trợ và giới thiệu việc làm, từ nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong đó có chương trình ngày hội việc làm, đây là một hoạt động thường niên, là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các đơn vị tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội việc tốt nhất cho bản thân mình. Bên cạnh đó, ngày hội việc làm cũng là cơ hội để Nhà trường lắng nghe ý kiến phản hồi của nhà tuyển dụng đánh giá về chất lượng đội ngũ giáo viên đào tạo tại trường cũng như mong muốn, nhu cầu của Nhà tuyển dụng trong việc tuyển dụng giáo viên các ngành đào tạo của Nhà trường. Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với các đơn vị tuyển dụng để kết nối việc làm cho sinh viên.

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên,
Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa, trao giấy chứng nhận cho các Nhà tài trợ
đồng hành cùng chương trình “Ngày hội việc làm năm 2019”

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho Đảng ủy - Ban Giám hiệu tặng hoa và giấy chứng nhận cho các đơn vị là nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ vàng và nhà tài trợ bạc cho chương trình Ngày hội việc làm năm 2019 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Trong thời gian vừa qua, để chương trình ngày hội được diễn ra thành công, Nhà trường đã luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ tích cực từ phía các đơn vị tuyển dụng.

Đại diện các đơn vị tuyển dụng truyền thông, tham luận tại lễ khai mạc "Ngày hội việc làm năm 2019" của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương:


Bà: Lê Bích Hồng - Tổng Hiệu trưởng hệ thống trường mầm non Steme garten


Ông: Trịnh Văn Cần, Chủ tịch hội đồng quản trị hệ thống trường mầm non Khai Minh Đức


Bà: Lê Thị Thanh - Chủ tịch HDQT, Hiệu trưởng Hệ thống Trường Mầm non Golden Kids
(Cựu sinh viên Trường CĐSPTW) 


Đại diện các đơn vị tuyển dụng tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Chương trình ngày hội việc làm năm 2019 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình đăng ký phỏng vấn tư vấn việc làm của gần 2000 học sinh, sinh viên. Ngày hội không chỉ dành được sự quan tâm của sinh viên năm cuối mà còn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên năm thứ 2 và năm thứ 3. Điều đó không chỉ thể hiện sự quan tâm rất lớn của các em học sinh, sinh viên toàn trường đối với cơ hội nghề nghiệp của mình, mà là sự phối hợp chặt chẽ giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương với các đơn vị tuyển dụng, giúp cho các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thêm cơ hội việc làm, đồng thời cũng giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao do Nhà trường đào tạo.

Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm năm 2019:


Toàn cảnh lễ khai mạc


Múa: Múa: Hương sắc trời - Trình bày: Tốp nữ Trường CĐSPTW

Đơn ca: Tìm em qua câu dân ca và Tốp nữ: nhảy Bao giờ lấy chồng


Song ca: Nơi gặp gỡ đất trời Giảng viên: Lan Anh, Quang Nhã - Khoa Sư phạm Âm nhạc


Nhẩy ấn độ Dum tek tek - 
Trình bày: Tốp nữ Trường CĐSPTW

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của giảng viên và sinh viên Nhà trường chào mừng "Ngày hội việc làm năm 2019" (04 ảnh trên)


Ths. Phương Thị Xuyên - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên giới thiệu đại biểu,
dẫn chương trình Ngày hội việc làm năm 2019


Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị 
và hơn 300 sinh viên Nhà trường cùng đại diện nhà tuyển dụng 
dự khai mạc Ngày hội việc làm năm 2019 - Trường CĐSPTW


"Ngày hội việc làm năm 2019" trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thành công tốt đẹp
đón chào năm học mới 2019 - 2020

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.