Sự kiện

Lễ công bố Quyết định điều động và Quyết định kiêm nhiệm đối với viên chức quản lý Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

06 Tháng Ba 2019          3506 lượt xem

PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết đinh, tặng hoa
chúc mừng viên chức quản lý ThS.Nguyễn Thị Cẩm Yến (bên phải) và TS.Phạm Văn Hảo (bên trái)

Nhằm kiện toàn công tác tổ chức phù hợp với tình hình thực tế, nâng cao hiệu quả công tác quản lí, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Chiều ngày 04/03/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều chuyển vị trí quản lý quản lý đối với ThS. Nguyễn Thị Cẩm Yến - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ nhận vị trí Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện và Quyết định cử TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng khoa Xã hội Nhân văn nhận nhiệm vụ quản lý kiêm nhiệm chức danh Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ từ 01/03/2019. Đến dự lễ công bố quyết định có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Cẩm Yến - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà Trường; ThS. Phan Thị Thương - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện, cùng toàn thể cán bộ viên chức phòng Tổ chức Cán bộ và Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Một số hình ảnh Lễ công bố Quết định:

PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Cẩm Yến - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhận nhiệm vụ
Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng khoa Xã hội Nhân văn nhận nhiệm vụ quản lý kiêm nhiệm
chức danh Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ

PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Văn Hảo và
cán bộ viên chức phòng Tổ chức Cán bộ chúc mừng ThS. Nguyễn Cẩm Yến

PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Cẩm Yến
(nguyên Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ) cùng
cán bộ viên chức phòng Tổ chức Cán bộ
chào mừng T