Đại hội thành lập Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW (tháng 4 năm 2019)

20 Tháng Tư 2019          3624 lượt xem

Trải qua nhiều năm cùng công tác dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (trước đây là Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ Mẫu giáo Trung ương I), với tâm huyết, tình cảm gắn bó các giảng viên, viên chức hưu trí của Nhà trường đã hình thành Ban liên lạc gắn kết các cán bộ hưu trí củng cố, lưu giữ những tình cảm và những kỷ niệm đẹp về nghề nghiệp, động viên, chia sẻ cùng nhau, tạo ra nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đông đảo cán bộ giảng viên, viên chức hưu trí đều gương mẫu và phát huy được vai trò trong nhiều hoạt động của địa phương nơi cư trú và tham dự nhiệt tình các hoạt động lớn do Nhà trường tổ chức trong nhiều năm qua.

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường Đa chức năng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã long trọng tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW. Đến dự với buổi lễ, về phía Hội Cựu Giáo chức Việt Nam có GS.VS.NGND. Phạm Minh Hạc - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Việt Nam, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Nhà giáo Nguyễn Văn Tuyên - Uỷ viên thường vụ, Chánh văn phòng Hội Cựu giáo chức Việt Nam; Nhà giáo Ngô Bá Toại - Uỷ viên Ban chấp hành Phó trưởng ban Tuyên giáo, Hội Cựu giáo chức Việt Nam; Nhà giáo Trần Thị Hoa Đăng - Uỷ viên Ban chấp hành, Phó trưởng ban Tổ chức Hội Cựu giáo chức Việt Nam;

Về phía Trường CĐSPTW  có TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Thị Hằng - Đảng ủy viên, Phó trưởng khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Vũ Đức Thông - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Cựu sinh viên khóa 7 và hiện là Phó trưởng khoa Giáo dục Mầm non.

ThS. Nguyễn Tam Hà - Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu Đại hội

Sau chương trình văn nghệ chào mừng ThS. Nguyễn Tam Hà thay mặt Ban thay mặt Ban Vận động và Ban Tổ chức dẫn chương trình Đại hội và Tổ chức việc bầu Đoàn Chủ tịch và Ban Thư ký Đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Thạc sĩ Phan Ngọc Yến trình bày báo cáo quá trình hoạt động của Ban liên lạc Hội hưu trí và Ban Vận động thành lập Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW.

ThS. Phan Ngọc Yến trình bày báo cáo trước Đại hội

ThS. Đinh Thị Nhung giới thiệu nhân sự bầu Ban chấp hành
Hội Cựu giáo chức của Trường và ban kiểm tra

ThS. Phạm Thị Việt - Tổ trưởng tổ Bầu cử tiến hành công tác bầu
Ban chấp Hành và Ban kiểm tra của Hội

Đại hội biểu quyết nhất trí cao với nhân sự Ban chấp hành
Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW

Kết quả bầu cử Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW như sau:

* Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW gồm 5 đ/c:

1. Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội
  2. Đinh Thị Nhung - Phó chủ tịch Hội
  3. Phan Ngọc Yến - Ủy viên, Thư ký
  4. Đỗ Tuyết Dung - Ủy viên
  5. Nguyễn Thị Khánh Hòa - Ủy viên

Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW, nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Hội nghị

* Ban kiểm tra gồm 3 người:

1. Phan Ngọc Yến - Trưởng ban
  2. Muộn Thị Xuyến - Ủy viên
  3. Nguyễn Thị Tỉnh - Ủy viên

Ban Kiểm tra Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW (3 đồng chí)

Tiếp theo chương trình Đại hội ThS. Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW khóa I, nhiệm kỳ 2019-2024 thay mặt BCH trình bày Chương trình hoạt động của Hội, trên cơ sở phát huy truyền thống yêu nước, phát huy năng lực trí tuệ và những phẩm chất tốt đẹp của những người đã làm công tác giáo dục, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho hội viên, tạo điều kiện để các hội viên tham gia đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường và của Ngành giáo dục với phương châm chung là:

Đoàn kết - Nêu gương - Trách nhiệm

ThS. Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch trình bày Chương trình hoạt động
của Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW nhiệm kỳ 2019-2024

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, GS.VS.NGND. Phạm Minh Hạc - CT Hội Cựu Giáo chức Việt Nam đã chúc mừng Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW và mong muốn với tình nghĩa đồng nghiệp, bạn bè, các thành viên Hội sẽ luôn động viên nhau sống vui, sống khỏe và tiếp tục dùng trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm quý báu của bản thân để đóng góp cho nhà trường và sự nghiệp giáo dục nước nhà.

GS.VS.NGND. Phạm Minh Hạc - CT Hội Cựu Giáo chức Việt Nam
phát biểu chỉ đạo Đại hội

GS.VS.NGND. Phạm Minh Hạc - CT Hội Cựu Giáo chức Việt Nam tặng hoa
chúc mừng Ban Chấp hành
Hội cựu giáo chức Trường CĐSPTW nhiệm kỳ 2019-2024
TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Đại hội

Thay mặt nhà trường, TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn các thế hệ nhà giáo, viên chức nhiều năm qua đã tạo nên tên tuổi và thương hiệu Trường CĐSPTW và hy vọng sự ra đời của Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW sẽ là những ngọn lửa làm bừng sáng lên tình yêu nghề, đoàn kết, phát huy trí tuệ góp phần phát triển nhà trường và thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới giáo dục.

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Thị Hằng - Đảng ủy viên,
Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm non Trường CĐSPTW tặng hoa chúc mừng Đại hội

Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui của các thành viên trong ngày thành lập và mở ra một hy vọng cho những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với mỗi người. Chúng ta cùng chức mừng Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW sẽ phát triển bền vững như sự mong đợi của các thế hệ cán bộ giảng viên, chuyên viên Nhà trường!

Đại diện BGH, Công đoàn, Khoa GDMN trường CĐSP Trung ương
tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thư ký thông qua biên bản Đại hội

Học trò cũ tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường CĐSPTW