Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022

16 Tháng Sáu 2022          817 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, nhằm theo dõi và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cán bộ, viên chức, người lao động, đặc biệt là trong thời điểm “hậu Covid-19”. Sáng ngày 16/6/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) và Bệnh viện Đa khoa Medlatec phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022, hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường trong việc chăm lo sức khỏe của cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ diễn ra trong ngày 16/6/2022 với các nội dung: Tư vấn khám chữa bệnh, xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang, khám lâm sàng,… nhằm giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, từ đó có phương pháp theo dõi, kiểm soát điều trị kịp thời, đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thông qua hoạt động, Công đoàn Trường CĐSPTW càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con cán bộ, công chức người lao động. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ hàng năm còn giúp cho cán bộ, viên chức người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, có chế độ rèn luyện, bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhằm nâng cao khả năng làm việc, hoàn thành tốt công việc được giao và cải thiện chất lượng cuộc sống.

NCE - tháng 6/2022