Hội nghị Giao ban Cụm Đoàn số 10 khối trường học thuộc Thành đoàn Hà Nội

29 Tháng Tư 2022          787 lượt xem

NCE  Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học, sáng 28/4/2022, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW), Cụm thi đua số 10 - Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị Giao ban 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường giới thiệu thành phần tham dự Hội nghị Giao ban
Cụm Đoàn số 10

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; Đồng chí Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội; Đồng chí Vũ Minh Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội. Về phía Cụm Đoàn số 10 có ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Trường CĐSPTW, Cụm trưởng.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui khi đại diện Thường trực Thành đoàn Hà Nội, các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt các đơn vị thuộc Cụm Đoàn số 10 về thăm và tổ chức Hội nghị tại trường. Điều đó thể hiện tình cảm, sự tin tưởng của lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội với Tuổi trẻ Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên các trường trong Cụm Đoàn số 10 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Thành đoàn Hà Nội, Đảng ủy - Ban Giám hiệu các Nhà trường, phối hợp triển khai các hoạt động Đoàn hiệu quả, thiết thực, tăng cường giao lưu, nhất là trong việc tạo môi trường hoạt động lành mạnh cho đoàn viên, sinh viên.

Đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội
phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, có những định hướng, chỉ đạo kịp thời giúp công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường ngày càng phát triển. Với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên các đơn vị trong Cụm thi đua số 10 tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, xây dựng, triển khai các hoạt động Đoàn hiệu quả, thiết thực, bám sát chương trình, kế hoạch của Thành đoàn Hà Nội và sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường.

Hội nghị đã bầu 02 đồng chí gồm: ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Trường CĐSPTW, Cụm trưởng và đồng chí Vũ Minh Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội chủ trì với các nội dung xoay quanh báo cáo tiến độ tổ chức Đại hội các trường; dự kiến một số hoạt động lớn của từng đơn vị trong thời gian tới; tiến độ triển khai nhập liệu sinh viên trên nền tảng điện tử do Trung ương Đoàn triển khai; quy chế sinh hoạt Cụm.

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Trường CĐSPTW và đồng chí Vũ Minh Hằng - Phó trưởng Ban
Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội chủ trì Hội nghị (03 ảnh trên)

Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Vũ Minh Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội đã tiếp thu một số kiến nghị của đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc trong quá trình triển khai các nội dung công việc, đồng thời giải đáp, tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc.

Thành đoàn Hà Nội phát biểu kết luận Hội nghị

Cụm thi đua số 10 khối trường học thuộc Thành đoàn Hà Nội được thành lập cuối năm 2021 gồm Đoàn Thanh niên 10 đơn vị: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (Cụm trưởng); Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây; Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội (Cụm phó); Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông; Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; Trường Cao đẳng Xây dựng số 1; Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội; Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thi và Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Lãnh đạo Ban Thanh niên Trường học chụp hình lưu niệm với Thường trực Đoàn các đơn vị
thuộc Cụm Đoàn số 10 (02 ảnh trên)

NCE - tháng 4/2022