Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức cho sinh viên đăng ký học các chuyên đề ngành Giáo dục Mầm non

08 Tháng Tư 2022          914 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023, ngày 07/4/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức cho sinh viên đăng ký học các chuyên đề thuộc ngành Giáo dục Mầm non khóa 2021-2024.

Toàn cảnh buổi tư vấn đăng ký học các chuyên đề ngành Giáo dục Mầm non khóa 2021-2024

Tham dự buổi tư vấn, định hướng có TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Dương Xuân Phương - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Trần Nguyên Hương - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp; ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng Khoa Nghệ thuật và ThS. Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Phó Trưởng khoa Tiếng Anh.

TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo trao đổi, tư vấn và định hướng
đối với các em sinh viên

Tại buổi đăng ký chuyên đề, các em sinh viên đã được các thầy cô trao đổi, giải đáp các thắc mắc và tư vấn phù hợp với năng lực, nguyện vọng của sinh viên. Đối với khóa 2021-2024, Nhà trường tổ chức 08 chuyên đề gồm: Phát triển thể chất, tình cảm và kỹ năng xã hội; Phát triển nhận thức, ngôn ngữ; Tổ chức các hoạt động Âm nhạc; Tổ chức các hoạt động Tạo hình; Tổ chức các hoạt động làm quen với tiếng Anh; Giáo dục trẻ rối loạn phổ tự kỉ trong trường mầm non; Giáo dục trẻ có rối loạn ngôn ngữ trong trường mầm non; Công tác xã hội trong trường mầm non.

ThS Phương Thị Xuyên - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên

ThS Hoàng Diệu Thúy - Phó Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên

ThS. Dương Xuân Phương - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo

ThS. Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Phó Trưởng khoa Tiếng Anh

Tổ chức tư vấn đăng ký các chuyên đề giúp em sinh viên có kiến thức chuyên sâu về những lĩnh vực bên cạnh chuyên ngành giáo dục mầm non, từ đó có khả năng thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn trong các cơ sở giáo dục mầm non trong tương lai.

NCE - tháng 4/2022