Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương kiểm tra công tác thực tập của sinh viên ngành Giáo dục Mầm non tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

29 Tháng Ba 2022          1462 lượt xem

NCE  Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sinh viên không thể thực hành thực tập tập trung tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Trường CĐSPTW đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch, chủ động gửi sinh viên về thực tập tại các cơ sở giáo dục mầm non ở địa phương. Ngày 24/3/2022, Đoàn kiểm tra công tác thực hành thực tập Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã thăm và kiểm tra thực tập của sinh viên ngành Giáo dục Mầm non tại 02 Trường Mầm non Văn Tiến và Mầm non Liên Châu thuộc huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đoàn kiểm tra công tác thực hành thực tập Trường CĐSPTW kiểm tra tại 02 Trường Mầm non
Văn Tiến và Mầm non Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Đây là 2 Trường Mầm non chất lượng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, được công nhận là Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Trường được xây dựng khang trang với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng có cơ sở vật chất tốt đáp ứng được yêu cầu để sinh viên có thể thực tập và trải nghiệm thực tế. Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình hướng dẫn sinh viên rèn luyện tay nghề góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Tham gia đoàn kiểm tra có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cán bộ phụ trách thực hành thực tập, đại diện của Phòng Thanh tra, Phòng Quản lý Đào tạo và Khoa Giáo dục Mầm non.

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng Trường Mầm non Văn Tiến ghi nhận nỗ lực tích cực và
đánh giá cao về chất lượng chuyên môn của sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

trong quá trình thực tập tại trường

Về phía các cơ sở tiếp nhận sinh viên thực tập có cô Ngô Thị Kim Chung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Liên Châu và Cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng Trường Mầm non Văn Tiến. Các cô đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực tích cực về sinh viên của Nhà trường, mong muốn các em sinh viên trong thời gian thực tập tại trường luôn nỗ lực cố gắng học hỏi để lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm giảng dạy thực tế, từ đó có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên vửa hồng vừa chuyên trong tương lai.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW phát biểu cảm ơn
Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên Trường Mầm non Liên Châu và Mầm non Văn Tiến,
huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Đại diện Trường CĐSPTW,  TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên Trường Mầm non Liên Châu và Trường Mầm non Văn Tiến đã đón nhận và hướng dẫn, tạo điều kiện hết sức cho các em sinh viên khi thực tập tại trường và chúc nhà trường ngày càng phát triển, các em sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời mong muốn trong tương lai, Trường CĐSPTW sẽ tiếp tục có mối quan hệ thân thiết với các Nhà trường, mở ra cơ hội mới trong triển khai công tác thực hành thực tập với ngành giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh kiểm tra công tác thực hành thực tập của sinh viên ngành Giáo dục Mầm non tại 02 Trường Mầm non Văn Tiến và Mầm non Liên Châu thuộc huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

NCE - tháng 3/2022