Twinkl tổ chức buổi Trao đổi kinh nghiệm về tài liệu giáo dục tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

08 Tháng Ba 2022          1189 lượt xem

Twinkl là Nhà Xuất bản tài liệu giáo dục uy tín đến từ Vương Quốc Anh, sở hữu hơn 750.000 tài liệu giáo dục chất lượng được phát triển bởi đội ngũ giáo viên uy tín. Twinkl hiện đã và đang được 11 triệu giáo viên và phụ huynh cùng 12.000 trường học tại 200 Quốc gia trên thế giới tin dùng.

NCE  Sáng ngày 08/3/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) phối hợp với Twinkl tổ chức buổi Trao đổi kinh nghiệm về tài liệu giáo dục Chủ đề: “Hướng dẫn sử dụng, khai thác tài nguyên số trong giáo dục” theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Google Meet.

Buổi “Trao đổi kinh nghiệm về tài liệu giáo dục” theo hình thức trực tuyến

Tham dự buổi trao đổi có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo đến từ các đơn vị trong toàn trường.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chia sẻ tại buổi trao đổi

Về phía Twinkl có Ms. Hằng Phạm - Giám đốc Twinkl tại Việt Nam; Ms. Trang Phan - Chuyên gia phát triển nội dung tại Twinkl Vietnam, Thạc sĩ TESOL, Đại học Horizons (Pháp), nhà nghiên cứu và thực hành giáo dục lứa tuổi mầm non; Ms. Nga Nguyễn - Chuyên gia phát triển nội dung tại Twinkl Vietnam, Thạc sĩ TEFL, Đại học Southern New Hampshire (Mỹ).

Ms. Hằng Phạm - Giám đốc Twinkl tại Việt Nam giới thiệu tổng quan về đơn vị

Tại buổi chia sẻ, các chuyên gia của Twinkl đã giới thiệu tổng quan cũng như chia sẻ về mục tiêu hoạt động của đơn vị; cách khai thác và sử dụng tài nguyên học liệu dạy học điện tử nhằm phục vụ hoạt động giáo dục trẻ.

Ms. Trang Phan - Chuyên gia phát triển nội dung tại Twinkl Vietnam giới thiệu về trang
và cách khai thác tài nguyên học liệu điện tử của Twinkl

Ms. Nga Nguyễn - Chuyên gia phát triển nội dung tại Twinkl Vietnam giới thiệu và hướng dẫn
cách sử dụng các học liệu điện tử của Twinkl

Đây là buổi chia sẻ chuyên môn hữu ích cho các cán bộ, giảng viên, giáo viên tiếp cận với hệ thống tài liệu trong nghiên cứu và giảng dạy khoa học giáo dục và giáo dục mầm non.

Ms. Hằng Phạm - Giám đốc Twinkl tại Việt Nam trao đổi về các thắc mắc của các thầy cô giáo
tham dự buổi chia sẻ

Twinkl giới thiệu về kho học liệu điện tử

Nhân dịp buổi Trao đổi kinh nghiệm về tài liệu giáo dục được diễn ra đúng Ngày kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ThS. Vũ Đức Thông - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đại diện Công đoàn Trường gửi lời chúc mừng các chuyên gia, diễn giả Twinkl và các cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3