Tuyển sinh Liên thông

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức nhập học cho học sinh, sinh viên trúng tuyển năm 2019

06 Tháng Chín 2019          7075 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Hòa chung không khí tựu trường của hàng triệu học sinh, sinh viên (HSSV) trên cả nước; thực hiện Kế hoạch đào tạo năm học 2019 - 2020 của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW). Sáng 05/9/2019, Nhà trường đã tổ chức nhập học cho hơn 1.000 tân HSSV trúng tuyển năm 2019.


Tân học sinh, sinh viên làm thủ tục nhập học tại Hội trường Đa chức năng

Triển khai Kế hoạch cho ngày đón các em tân HSSV về nhập học Nhà trường, các đơn vị phối hợp đã chuẩn bị tốt công tác đón tiếp. Ngay từ sớm, các em tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại Trường CĐSPTW với niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các em. Đây là bước khởi đầu mới của các em sau kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đầy áp lực, căng thẳng, nhưng với những nỗ lực, cố gắng, các em đã chính thức trở thành những tân sinh viên của Nhà trường.


Cán bộ tuyển sinh kiểm tra hồ sơ và hướng dẫn các em tân HSSV làm thủ tục nhập học

Trước đó, để trển khai tốt việc nhập học cho các tân HSSV Nhà trường đã thông tin - Truyền thông trên Website, mạng xã hội, kết hợp hướng dẫn giải đáp thắc mắc trực tiếp qua điện thoại đường dây nóng, Facebook giúp các em chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký nhập học tại trường; Đối với những em chưa hoàn thiện hồ sơ cần bổ sung giấy tờ, Nhà trường đã bố trí máy photocopy miễn phí ngay tại khu vực làm thủ tục, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho ngày nhập học.


Tân sinh viên với nhiều tâm trạng 
ngày nhập học

Bên cạnh những niềm vui, tâm trạng háo hức của ngày đầu bước chân vào giảng đường Đại học, Cao đẳng, các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều sự lo lắng khi các em bắt đầu cuộc sống tự lập, xa gia đình. Hiểu được những khó khăn đó, trong ngày nhập học Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo hơn 120 chỗ ở tại Khu ký túc xá cho các em tân hoạc sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con em người có công với cách mạng, người dân tộc,… nhằm giúp các em HSSV có tâm lý thoải mái và yên tâm học tập.


Cán bộ phòng Quản lý Đào tạo làm thủ tục nhập học cho tân HSSV

Ngày hội của các  làm thủ tục nhập học, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường đã chọn, cử các bạn sinh viên tình nguyện năm thứ 2 và 3 tham gia chương trình “Tiếp sức đến trường” trong ngày nhập học tập trung của Trường CĐSPTW với tinh thần hăng hái, nhiệt tình, niềm nở đón chào, hướng dẫn các em đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong ngày hội đến trường của tân HSSV và các bậc phụ huynh năm 2019.


​ThS. 
Hoàng Diệu Thúy - Phòng Công tác học sinh sinh viên cùng sinh viên tình nguyện
“Tiếp sức đến trường” năm 2019

Theo ThS. Trần Xuân Hòa - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Trường CĐSPTW: Sau ngày nhập học tập trung, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển năm 2019 vào các ngành đào tạo đến hết ngày 20/9/2019.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của thầy và trò trong ngày nhập học tập trung cho tân học sinh, sinh viên năm 2019


Tân HSSV 2019 tập trung chuẩn bị nhập học


Bảng niêm yết danh sách nhập học theo các chuyên ngành


Các em tân HSSV kiểm tra lại hồ sơ trước khi nhập học (02 ảnh trên)


Các đơn vị phối hợp tuyển sinh nhận hồ sơ và hướng dẫn HSSV đăng ký nhập học (02 ảnh trên)


Các bậc phụ huynh đưa con em về nhập học


Các đồng chí đoàn thanh niên tiếp nhận đoàn viên sinh hoạt tại Đoàn trường CĐSPTW


Bộ phận Y tế Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký Bảo hiểm Y tế cho tân HSSV

NCE - Tháng 9/2019

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.