Hoạt động đào tạo

Giới thiệu chương trình đào tạo cao đẳng ngành Thiết kế Đồ họa

18 Tháng Tư 2019          2348 lượt xem

Ngành Thiết kế Đồ họa

1. Thời gian đào tạo:  3 năm (tương ứng với 36 tháng)

2. Số tín chỉ trong chương trình: 100 tín chỉ

3. Nội dung kiến thức, kĩ năng đào tạo

Có kĩ năng chuyên sâu về Thiết kế đồ họa vi tính, Thiết kế logo, Thiết kế ấn phẩm, Thiết kế poster, Thiết kế bao bì đảm bảo tính hệ thống, hiện đại và thiết thực, có tính thực tiễn cao, đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.

Hiểu biết đầy đủ về lịch sử Thiết kế Đồ họa, đặc điểm ngôn ngữ, thể loại, đề tài, chất liệu và phương pháp nghiên cứu, sáng tác đồ hoạ.

Biết vận dụng, phối hợp kiến thức mỹ thuật và một số phần mềm tin học vào thực tiễn thiết kế đồ họa.

Có kĩ năng tự học, thích ứng với thực tiễn.

4. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa có đủ năng lực phụ trách mảng Mỹ thuật hoặc nhân viên thiết kế, sáng tạo cho các công ty chuyên Đồ họa, quảng cáo, in ấn hoặc vị trí thiết kế tại phòng thiết kế của các tòa báo, sách; các doanh nghiệp có nhu cầu về Đồ họa.

Sinh viên hoàn thành quá trình đào tạo hệ Cao đẳng có thể liên thông hệ Đại học tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương...