Chi bộ Giảng viên 4 tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc, vận dụng trong tình hình thực tiễn hiện nay”

01 Tháng Mười Hai 2021          1096 lượt xem

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CỦA CHI BỘ GIẢNG VIÊN 4

CHI BỘ GIẢNG VIÊN 4

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 03-KH/TW ngày 25/7/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chiều ngày 29/11/2021 Chi bộ Giảng viên 4 đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc, vận dụng trong tình hình thực tiễn hiện nay”. Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên cần học và làm theo phong cách làm việc quần chúng của Chủ tịch Hồ Chí Minh để tập hợp, đoàn kết toàn thể giảng viên, nhân viên trong khoa. Chú ý tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của quần chúng, chăm lo đời sống của giảng viên, nhân viên. Tin vào quần chúng, tôn trọng, chú ý lắng nghe và giải quyết những kiến nghị chính đáng của quần chúng, sẵn sàng tiếp thu ý kiến dân phê bình và kịp thời sửa chữa những khuyết điểm, thiếu sót. Đồng thời thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” để không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021, Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương đảng khoá XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”.

Sau phần tham luận của đồng chí Trần Nguyên Hương - Bí thư Chi bộ; đồng chí Hoàng Nguyệt Nga và đồng chí Cao Minh Huệ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã thảo luận và đưa ra những ý kiến, chia sẻ, những kinh nghiệm thực tế trong việc vận dụng học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc, đặc biệt để phù hợp với tình hình thực tiễn của Nhà trường, Khoa, tổ bộ môn hiện nay. Chi bộ đã cùng xem các video kể về câu chuyện đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trần Nguyên Hương thay mặt chi bộ Giảng viên 4 tổng kết các trình bày tham luận
và ý kiến thảo luận

Tổng kết buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Trần Nguyên Hương thay mặt chi bộ Giảng viên 4 tổng kết các trình bày tham luận và ý kiến thảo luận. Nhấn mạnh tầm quan trọng của tính đại đoàn kết, vận dụng trong tình hình thực tiễn của Nhà trường và Khoa hiện nay.

Đảng viên Chi bộ Giảng viên 4 chụp ảnh lưu niệm tại buổi sinh hoạt chuyên đề:
Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc,
vận dụng trong tình hình thực tiễn hiện nay

NCE - tháng 11/2021