Trưởng Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022

16 Tháng Mười Một 2021          1390 lượt xem

NCE  Thực hiện Kế hoạch số 439/KH-CĐSPTƯ ngày 05/10/2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) về việc Tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022; Được sự đồng ý của Đảng ủy, thống nhất giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường CĐSPTW, sáng ngày 15/11/2021 Trường CĐSPTW tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2020-2021 trên các mặt hoạt động của Nhà trường trong năm học 2020-2021, đồng thời phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ tập thể trong việc xác định phương hướng và biện pháp thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Toàn cảnh Hội nghị viên chức, người lao động Trường CĐSPTW năm học 2021-2022
(trực tiếp tại phòng Hội thảo với thành phần tham dự theo kế hoạch)

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, Hội nghị đã diễn ra theo hình thức trực tiếp (tại phòng Hội thảo với thành phần tham dự theo kế hoạch) và trực tuyến qua ứng dụng Zoom Meeting (đối với tất cả viên chức, người lao động).

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và cán bộ viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Hội nghị bầu Đoàn Chủ tịch điều hành gồm 03 đồng chí: PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn trường và TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; Ban Thư ký gồm ThS. Lê Thành Vinh - Phó trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính và đồng chí Nguyễn Hải Yến - Chuyên trách Văn phòng Công đoàn trường.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
điều hành và trình bày báo cáo tổng kết năm học 2020-2021

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2020-2021, đánh giá kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020-2021 trên toàn diện các mặt hoạt động tài chính, quản lý đào tạo, tuyển sinh, công tác sinh viên, thanh tra, thông tin truyền thông, các hoạt động chuyên môn tại các Khoa, Trung tâm, Trường Mầm non Thực hành, Thực nghiệm,...

Thạc sĩ Nguyễn Thị Nhung (áo vàng) - Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Tổ chức - Hành chính
dẫn chương trình và trả lời các câu hỏi của đại biểu tham dự Hội nghị

Thạc sĩ Đoàn Đức Dương - Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Kế hoạch-Tài chính Báo cáo về
công tác Kế hoạch- Tài chính năm học 2020-2021, phương hướng năm học 2021-2022
và công khai báo cáo tài chính năm 2020

Bà Nguyễn Thị Thủy - Kế toán trưởng, Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính
trả lời, giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức, người lao động

Thạc sĩ Nguyễn Thạc Hải - Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Quản trị thiết bị
trả lời, giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức, người lao động

Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Nhà trường đã lần lượt trả lời, giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức, người lao động gửi về Hội nghị, thông qua tổng hợp ý kiến tại các Hội nghị cơ sở và ý kiến trực tiếp tại Hội nghị.

ThS. Vũ Đức Thông - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết
nhiệm kỳ 2020-2021

Hội nghị cũng đã lắng nghe ThS. Vũ Đức Thông - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động và kiểm điểm của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 07 đồng chí.

Kết quả bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022

Kết thúc Hội nghị, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động thi đua tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường. Với những nỗ lực, cố gắng, đoàn kết thống nhất của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà trường, phát huy những thành tích đạt được trong năm học 2020-2021, Trường CĐSPTW sẽ bước vào năm học mới 2021-2022 với khí thế mới, thành công mới.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà (áo tím) - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua
tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TẠI HỘI NGHỊ

Toàn cảnh Hội nghị (02 ảnh trên)