Chi bộ Giảng viên 1 - Khoa Giáo dục mầm non sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”

11 Tháng Mười Một 2021          1190 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Với mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với việc cụ thể hóa chuyên đề năm 2021: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; đồng thời thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” để không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng chi bộ Giảng viên 1 trong sạch, vững mạnh; phát huy tinh thần tự lực tự cường, góp phần vào công tác đào tạo giáo viên mầm non chất lượng cao cho quê hương, đất nước, ngày 8/11/2021, Chi bộ Giảng viên 1 tổ chức buổi sinh hoạt (trực tuyến) chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có mặt đầy đủ 18 đảng viên của chi bộ.

Chi bộ Giảng viên 1 - Khoa Giáo dục mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân – Bí thư Chi bộ Giảng viên 1 đọc báo cáo tóm tắt nội dung chuyên đề 2021 của Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư Chi bộ Giảng viên 1 chủ trì buổi sinh hoạt

Phần thứ hai là nội dung trọng tâm của buổi sinh hoạt: Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cùng nhau thảo luận, tập trung làm rõ vấn đề: Vận dụng ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vào việc xây dựng và phát triển chi bộ Giảng viên 1 trong sạch, vững mạnh; góp phần vào công tác đào tạo giáo viên mầm non chất lượng cao trong thời kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Thịi Mỹ Hạnh, tham luận, đóng góp ý kiến

Xen giữa hai phần của chương trình sinh hoạt, các đồng chí đảng viên đã cùng tìm hiểu video, sách nói, bài thơ, bài hát bổ ích và lý thú về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chi bộ theo dõi video về hoạt động của Bác Hồ

Buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” giúp đảng viên Chi bộ Giảng viên 1 nhận thức sâu sắc hơn các nội dung của chuyên đề, khẳng định mỗi đảng viên sẽ là những lá cờ đầu trong phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Một số hoạt động tại buổi sinh hoạt...

Chi bộ Giange viên 1 sôi nổi tham gia thảo luận

Đồng chí Hồ Tâm kể chuyện về  tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh