Lễ trao Quyết định Khen thưởng “Công nhận danh hiệu giáo viên giỏi cấp Trường CĐSPTW - cấp Quận, năm học 2018-2019” tại 03 cơ sở trường Mầm non Thực hành

28 Tháng Hai 2019          3665 lượt xem

Chiều ngày 26/2/2019, PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Giám hiệu, lãnh đạo Phòng Quản lí Đào tạo trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức trao Quyết định Khen thưởng “Công nhận danh hiệu giáo viên giỏi cấp Trường CĐSPTW - cấp Quận, năm học 2018-2019” tại 03 cơ ở trường Mầm non thực hành: Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng, Trường Mầm non Thực hành Hoa SenTrường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên.

Thực hiện Công văn số 4185/SGDĐT-GDMN ngày 01 tháng 10 năm 2018 về việc hướng dẫn Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2018-2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp Trường Mầm non. Tham gia thành phần Ban Giám khảo có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và  Đào tạo quận Cầu Giấy.

Hội thi được tổ chức theo đúng Điều lệ tổ chức hội thi giáo viên giỏi bậc học mầm non, ban hành kèm theo Thông tư số 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 10 năm 2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công văn số 4185/SGDĐT-GDMN ngày 01 tháng 10 năm 2018 về việc hướng dẫn Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2018-2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội với các nội dung như: “Kiểm tra hiểu biết chung về Điều lệ trường mầm non; Quy định về Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non; Xử lý một số tình huống sư phạm trong chăm sóc, giáo dục trẻ tại trường mầm non” và “Hoạt động học lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, hoạt động chơi tập lứa tuổi nhà trẻ thuộc lĩnh vực phát triển nhận thức, lĩnh vực phát triển ngôn ngữ và 1 hoạt động khác trong chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ theo độ tuổi”. Nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, phòng Giáo dục và Đào tạo các quận nơi các trường Mầm non thực hành đóng trên địa bàn cùng với sự phối hợp của Ban Giám hiệu 03 Trường Mầm non thực hành. Hội thi giáo viên giỏi được triển khai cụ thể, rõ ràng tạo điều kiện tốt về cơ sở vật chất, nghiêm túc, chu đáo, đảm bảo các yêu cầu để giáo viên hào hứng, nhiệt tình tích cực, dành thời gian và tâm huyết cho các phần thi.

Hội thi là hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, năng lực, kiến thức áp dụng các phương pháp giáo dục mới tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ dựa trên chương trình giáo dục mầm non và những hiểu biết về định hướng đổi mới giáo dục cũng như các nội dung chỉ đạo của Cấp học Mầm non và của ngành.

Nhân dịp này, PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng hai giáo viên: cô giáo Ngô Thị Trang (Trường MNTH Hoa Hồng) và cô giáo Vi Thị Tám (Trường MNTH Hoa Sen) tiếp tục tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố cấp học Mầm non năm học 2018-2019 được tổ chức từ ngày 05 tháng 3 năm 2019 tại trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ trao quyết định công nhận danh hiệu
giáo viên giỏi cấp Trường CĐSP TW – cấp Quận, năm học 2018-2019
tại ba cơ sở Trường Mầm non Thực hành

PGS.TS. Trần Đình​ Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định công nhận danh hiệu