Tin tức

Hội nghị tổng kết 3 năm thực hiện đào tạo theo hệ thống tín chỉ

26 Tháng Mười Hai 2018          860 lượt xem

Ngày 25/12/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết 3 năm đào tạo theo hệ thống tín chỉ nhằm đánh giá, tổng kết những ưu điểm và hạn chế sau 3 năm thực hiện đồng thời đề ra phương hướng cho giai đoạn tiếp theo.

Đến dự Hội nghị có sự tham dự của: PGS. TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Huy Đức, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm; Ban Chủ nhiệm các khoa; trưởng, phó tổ bộ môn, trợ lí, giáo vụ, cố vấn học tập, giảng viên phụ trách thực hành thực tập, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Ban thư kí Hội sinh viên và đặc biệt có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị phối hợp đào tạo.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe và thảo luận về các nội dung: Báo cáo tổng kết 3 năm đào tạo theo hệ thống tín chỉ và phương hướng hoạt động trong giai đoạn tiếp theo; Tổng hợp ý kiến từ các đơn vị và giải đáp của phòng Quản lí Đào tạo; Các ý kiến tham luận trực tiếp tại hội nghị.

Các nội dung đã đánh giá một cách tổng thể, chi tiết các hoạt động, phát huy những mặt tích cực, đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp khắc phục những hạn chế để hoạt động quản lí đào tạo theo hệ thống tín chỉ ngày càng hoàn thiện, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, PGS. TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận các ý kiến và nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: Chỉnh sửa chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội và phù hợp với điều kiện triển khai thực tế của Nhà trường, chuẩn bị các điều kiện tiến tới thực hiện kiểm định chương trình đào tạo; Tiếp tục điều chỉnh phần mềm quản lý đào tạo theo hướng tăng cường các tính năng phù hợp với đặc điểm riêng của Nhà trường; khai thác tối đa các chức năng trực tuyến trong việc xử lý thủ tục hành chính và cách quản lí, đánh giá HSSV; Tổ chức các hoạt động thảo luận về phương pháp học tập, kỹ năng tự học, kỹ năng quản lý thời gian biểu cho sinh viên, các khóa bồi dưỡng giảng viên về phương pháp quản lý thời gian tự học của sinh viên trong điều kiện đào tạo theo hệ thống tín chỉ,…

 Hội nghị đã diễn ra hiệu quả và thành công. Những ý kiến đóng góp và những chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ thúc đẩy việc phát huy hơn nữa ưu điểm của hệ thống đào tạo theo tín chỉ, nâng cao hiệu quả quản lí đào tạo và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, khẳng định thương hiệu và uy tín của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đối với xã hội./.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.