Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen

23 Tháng Ba 2021          2360 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch số 93/KH-CĐSPTƯ ngày 10/3/2021 của Đảng uỷ - BGH Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) về việc tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và trưởng, phó một số đơn vị thuộc, trực thuộc. Ngày 22/3/2021, tại Trường Mầm non Thực hành (MNTH) Hoa Sen (đ/c: Khu D, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường CĐSPTW về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng MNTH Hoa Sen (một trong ba Trường Mầm non Thực hành, Thực nghiệm trực thuộc Trường CĐSPTW) với đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang.

PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW trao Quyết định
và tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen

Về dự Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Phó trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính Trường CĐSPTW.

Đại biểu tham dự Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen

Tham dự Lễ trao Quyết định Phó hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen có TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng CĐSPTW, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen; đ/c Trần Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen; đ/c Nguyễn Thanh Huế - Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen cùng toàn thể CBGVNV trong toàn trường. Về phía Hội cha mẹ học sinh có ông Đỗ Hà Trung - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Đ/c Nguyễn Thanh Huế - Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen
phát biểu khai mạc và
dẫn chương trình buổi lễ

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng Trường CĐSPTW về việc bổ nhiệm đ/c Nguyễn Thị Hương Giang giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen.

TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định

Tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Tân Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW tin tưởng, đ/c Nguyễn Thị Hương Giang với cương vị và nhiệm vụ mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường luôn đoàn kết, sáng tạo những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới hướng tới xây dựng  Trường MNTH Hoa Sen ngày càng phát triển.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW trao Quyết định
và giao nhiệm vụ đối với Tân Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen

Nhận nhiệm vụ mới, Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương Giang bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW, tập thể Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên Trường MNTH Hoa Sen đã tin tưởng, tạo điều kiện, giao nhiệm vụ mới, Tân Phó Hiệu trưởng trong thời gian tới sẽ cùng tập thể lãnh đạo đoàn kết, sáng tạo, góp phần xây dựng chiến lược và định hướng phát triển Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang - Tân Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen phát biểu nhận nhiệm vụ

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính Trường CĐSPTW
chụp ảnh lưu niệm cùng Tân
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương Giang

Hòa cùng niềm vui, Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị trong Trường MNTH Hoa Sen tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương Giang.

Chi ủy, Ban Giám hiệu Trường MNTH Hoa Sen chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Ban Chấp hành Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương Giang

Đại diện Hội cha mẹ học sinh lớp 1C tặng hoa chúc mừng