Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tham gia Hội thi “Tìm hiểu về công tác kiểm tra, giám sát của Công đoàn” năm 2020

26 Tháng Mười Hai 2020          1597 lượt xem

NCE  Triển khai thực hiện kế hoạch số 306/KH-CĐN ngày 04/12/2020 Công đoàn Giáo dục Việt Nam, sáng ngày 25/12/2020, Đội thi đại diện cho Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tham gia Hội thi “Tìm hiểu về công tác kiểm tra, giám sát của Công đoàn” năm 2020.

Ban Tổ chức điều hành Hội thi: “Tìm hiểu về công tác kiểm tra, giám sát của Công đoàn”
năm 2020 (hình ảnh Camera trực tuyến)

Đội thi Trường CĐSPTW gồm 03 thành viên: Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn Khoa Giáo dục Mầm non, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường; Đồng chí Chu Thị Minh Hường và đồng chí Bùi Thị Thanh Hương - Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường CĐSPTW.

Đội thi đại diện cho Công đoàn Trường CĐSPTW tham gia Hội thi
“Tìm hiểu về công tác kiểm tra, giám sát của Công đoàn” năm 2020

Phần thi chào hỏi - Đội thi Trường CĐSPTW (clip tiểu phẩm)

Đội thi Trường CĐSPTW tham gia phần thi Trắc nghiệm bằng hình thức trực tuyến

Hội thi diễn ra trong buổi sáng ngày 25/12/2020 theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom Meeting với 02 nội dung: Phần thi chào hỏi và phần thi trắc nghiệm, nhằm tuyên truyền trong cán bộ, công đoàn viên và ủy ban kiểm tra các cấp hiểu rõ quy định của Pháp luật, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Công đoàn Giáo dục Việt Nam về công tác kiểm tra, giám sát của Công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ ủy ban kiểm tra công đoàn các cấp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát tại đơn vị.

Chụp ảnh lưu niệm sau phần thi Trắc nghiệm bằng hình thức trực tuyến (sáng ngày 25/12/2020)

NCE - tháng 12/2020