Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương kiếm tra công tác thực hành, thực tập năm học 2020 - 2021

13 Tháng Mười Một 2020          2560 lượt xem

NCE  Ngày 11/11/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tiến hành kiểm tra, đánh giá công tác thực hành, thực tập của sinh viên tại các cơ sở thực tập. Đoàn kiểm tra gồm: TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng đoàn; ThS. Trần Thị Cẩm - Trưởng Ban Thanh tra Giáo dục; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo cùng các thầy cô trưởng các đoàn thực tập.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác thực tập tại Trường Mầm non Vimeco (Số 4 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội); Trường Mầm non B Hà Nội (Số 5 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội) và Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia (Số 52 Liễu Giai, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội).

Đoàn kiểm tra công tác thực tập tại Trường Mầm non Vimeco

Đoàn kiểm tra công tác thực tập tại Trường Mầm non B Hà Nội

Đoàn kiểm tra Trường CĐSPTW đã nhận được sự tiếp đón trân trọng từ phía Ban Giám hiệu và giáo viên hướng dẫn thực tập tại các cơ sở. Qua trao đổi, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW và đại diện các cơ sở thực tập đánh giá cao ý thức, nền nếp của sinh viên trong việc tuân thủ đầy đủ kế hoạch, nội dung, quy định, sự phân công và hướng dẫn của cơ sở thực tập. Đồng thời, Đoàn đã lắng nghe, tiếp thu  ý kiến phản hồi từ phía các cơ sở thực tập nhằm điều chỉnh kế hoạch, nội dung thực tập phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

​TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá hoạt động
thực tập tại Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia

Lãnh đạo các cơ sở thực tập đánh giá cao chất lượng đào tạo của đội ngũ giảng viên Trường CĐSPTW, đặc biệt là hoạt động rèn luyện tay nghề, chuyên môn cho sinh viên và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa chuyên môn, cũng như các thầy cô hướng dẫn trực tiếp công tác thực hành, thực tập cho sinh viên. Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm tra thực hành, thực tập của Trường CĐSPTW đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên đang công tác tại các cơ sở thực hành thực tập đã tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên Nhà trường thực tập tại đơn vị, tạo cơ hội cho các em rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, vận dụng giữa lý thuyết vào thực nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo giáo viên mầm non chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Đoàn kiểm tra chụp ảnh lưu niệm tại Trường Mầm non Vimeco

Đoàn kiểm tra chụp ảnh lưu niệm tại Trường Mầm non B Hà Nội