Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020

27 Tháng Mười 2020          3818 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giáo dục pháp luật an toàn giao thông năm học 2020 - 2021; Chương trình công tác của Thành đoàn Hà Nội và Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Ban Chấp hành Đoàn trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 23/10/2020, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) phối hợp với Head Honda ủy nhiệm Hoàng Hợp và Thương mại 98 tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông trong đoàn viên, sinh viên của Nhà trường.

Toàn cảnh chương trình ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020

Tham dự chương trình, về phía Trường CĐSPTW có ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; ThS. Lê Ngọc Mão - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; ThS. Nguyễn Minh Phương - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường và hơn 400 bạn đoàn viên, sinh viên tham gia Ngày hội. Đại diện Head Honda ủy nhiệm có ông Đào Văn Bình - Cửa hàng phó Head Honda Thương mại 98; Ông Đặng Hồng Quân - Cửa hàng phó Head Hoda Hoàng Hợp.

Phát biểu khai mạc, ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã gửi lời cảm ơn tới Head Honda ủy nhiệm Hoàng Hợp và Thương mại 98 trong những năm vừa qua đã có nhiều hoạt động phối hợp với Đoàn Trường CĐSPTW nhằm giáo dục, nâng cao ý thức tham gia giao thông cho đoàn viên, sinh viên, giúp các em hình thành văn hóa giao thông và có các kỹ năng lái xe an toàn.

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường CĐSPTW
phát biểu khai mạc

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên tặng hoa cảm ơn
Đại diện Head Honda Hoàng Hợp và Thương mại 98

Đại diện cho hai Head Honda ủy nhiệm, ông Đào Văn Bình - Cửa hàng phó Head Honda Thương mại 98 gửi lời cảm ơn tới các thầy cô lãnh đạo Trường CĐSPTW và Ban Chấp hành Đoàn trường đã tạo điều kiện phối hợp với Head Honda Hoàng Hợp và Thương mại 98 tổ chức chương trình Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020, đồng thời khẳng định: “Cùng với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty Honda Việt Nam còn phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành, các tổ chức đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền và đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông cho mọi người dân Việt Nam. Trong đó đặc biệt quan tâm tới lực lượng học sinh, sinh viên bởi đây là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương bởi các nguy cơ về an toàn giao thông”. Năm 2020 là năm thứ 7 liên tiếp, Head Honda Hoàng Hợp và Thương mại 98 phối hợp với Đoàn Trường CĐSPTW tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”.

Ông Đào Văn Bình - Cửa hàng phó Head Honda Thương mại 98, đại diện đơn vị phối hợp
giới thiệu về Head Honda Hoàng Hợp và Thương mại 98

Ông Đào Văn Bình - Đại diện Head Honda Hoàng Hợp và Thương mại 98 tặng hoa và quà
cảm ơn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSPTW

Chương trình ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020 diễn ra với 03 nội dung: Tập huấn kiến thức an toàn khi tham gia giao thông; Thực hành lái xe trên máy mô phỏng thực tế (RT) và Thực hành lái xe an toàn. Ban Tổ chức đã trao 10 giải cho nội dung lý thuyết và nội dung thực hành gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Đoàn viên, sinh viên thực hành lái xe trên máy mô phỏng thực tế (02 ảnh trên)

Ông Đặng Hồng Quân - Cửa hàng phó Head Hoda Hoàng Hợp trao quà cho đoàn viên, sinh viên
thực hành lái xe trên máy mô phỏng thực tế

Ông Đào Văn Bình - Cửa hàng phó Head Honda Thương mại 98 trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích
cho đoàn viên, sinh viên đạt kết quả cao trong nội dung kiểm tra kiến thức về An toàn giao thông

Đoàn viên, sinh viên thực hành kỹ năng lái xe an toàn tại sân trường

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; ThS. Lê Ngọc Mão - Phó Bí thư Đoàn trường và ông
Đặng Hồng Quân - Cửa hàng phó Head Hoda Hoàng Hợp trao giải cho các bạn đoàn viên,
sinh viên trong nội dung thực hành

Cùng với hoạt động tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, Head Honda ủy nhiệm Hoàng Hợp và Thương mại 98 đã tổ chức hoạt động kiểm tra xe và thay dầu xe miễn phí cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Hoạt động kiểm tra xe và thay dầu xe miễn phí cho cán bộ, giảng viên và sinh viên

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Ban tổ chức trao 01 giải Nhất

Ban tổ chức trao 02 giải Nhì