Ngày hội việc làm Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm 2020

23 Tháng Bảy 2020          2269 lượt xem

NCE - Sáng ngày 22/7/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020 nhằm kết nối giữa học sinh, sinh viên Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng lao động, giúp các em lựa chọn được ngành nghề, môi trường làm việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Toàn cảnh Ngày hội việc làm năm 2020 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Về phía Trường CĐSPTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường. với sự đồng hành của đại diện 18 đơn vị tuyển dụng và đông đảo học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia Ngày hội.việc làm năm 2020.

Lãnh đạo Trường CĐSPTW và đại diện các đơn vị tuyển dụng tham gia chương trình
Ngày hội việc làm năm 2020.

Khai mạc Ngày hội việc làm năm 2020, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tình cảm quý báu, sự quan tâm, phối hợp của các đơn vị tuyển dụng với Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và nhấn mạnh: “Tổ chức Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Trường CĐSPTW trong công tác tư vấn, hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên, nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên, giúp các em có cơ hội tìm kiếm, định hước việc làm ngay tại trường khi tốt nghiệp”. Đồng thời, đây cũng là dịp Nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía các đơn vị tuyển dụng lao động, làm cơ sở cho việc điểu chỉnh, xây dựng các nội dung, chương trình đào tạo phù hợp trang bị cho sinh viên những phương pháp, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, đáp ứng yêu cầu đào tạo giáo viên mầm non chất lượng cao.

​TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc
Ngày hội việc làm Trường CĐSPTW năm 2020.

Cũng trong chương trình khai mạc, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non đã tặng hoa cho các đơn vị là nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ vàng và nhà tài trợ bạc đã luôn đồng hành và hỗ trợ tích cực cùng Trường CĐSPTW trong nhiều năm qua.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa các đơn vị tài trợ kim cương.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa các đơn vị tài trợ vàng.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non
tặng hoa các đơn vị tài trợ bạc.

Đại diện các đơn vị tuyển dụng truyền thông, tham luận tại Ngày hội việc làm năm 2020 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương:

Bà Lê Thị Sao Mai - Đại diện Ban Lãnh đạo hệ thống Trường song ngữ STEAME GARTEN
giới thiệu về đơn vị và tặng hoa cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Bà Hoàng Thị Minh Châu - Đại diện Ban Lãnh đạo hệ thống
Mầm non song ngữ Quốc tế Sakura Montessori .

Ông Trịnh Văn Cần - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Mầm non Đức Trí.

Bà Hoàng Thị Minh Châu - Đại diện Ban Lãnh đạo hệ thống Mầm non song ngữ Quốc tế
Sakura Montessori và bà Vũ Thị Hương - Chủ đầu tư Trường Mầm non Thế giới Trẻ thơ
tặng hoa tri ân Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường.

Ông Trịnh Văn Cần - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Mầm non Đức Trí
tặng quà lưu niệm Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường.

Chương trình ngày hội việc làm năm 2020 của Trường CĐPSTW diễn ra với sự tham gia đăng ký phỏng vấn tư vấn việc làm của hơn 1000 sinh viên. Ngày hội không chỉ dành được sự quan tâm của sinh viên năm cuối mà còn thu hút đông đảo sinh viên năm thứ 2 và năm thứ 3. Điều đó không chỉ thể hiện sự quan tâm rất lớn của các em sinh viên toàn trường đối với cơ hội nghề nghiệp của mình, đồng thời thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa Trường CĐSPTW với các đơn vị tuyển dụng, giúp cho các em sinh viên tốt nghiệp ra trường có thêm cơ hội việc làm, đồng thời cũng giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao do Nhà trường đào tạo.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các nhà tuyển dụng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2020

Tiết mục múa: Gió đánh đò đưa - Biên đạo: Giảng viên Lan Hương, biểu diễn: Tốp múa nữ

Tiết mục hát: Câu quan họ người ơi - Sáng tác: Nguyễn Ngọc Linh, biểu diễn: Sinh viên Phương Thảo

Tiết mục nhảy Tango - Biên đạo: Giảng viên Lan Hương, biểu diễn: Tốp nhảy nữ (02 ảnh trên)