Giáo dục Mầm non

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đón hơn 1200 tân sinh viên khóa 2024-2027 về nhập học

28 Tháng Tám 2024          1859 lượt xem

NCE  Ngày 28 tháng 8 năm 2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức nhập học cho 1046 tân sinh viên ngành Giáo dục Mầm non và hơn 200 tân sinh viên Khối Giáo dục nghề nghiệp trình độ cao đẳng chính quy khóa 2024-2027, gồm các ngành: Tiếng Anh, Công tác xã hội, Công nghệ thông tin, Thiết kế Đồ họa,... Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu của năm học mới, là dịp để Nhà trường chào đón thế hệ sinh viên trên con đường trở thành những giáo viên mầm non và nguồn nhân lực thuộc khối Giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội trong tương lai.

Các em tân sinh viên háo hức làm thủ tục nhập học tại Trường CĐSPTW,
nơi các em ược học tập, thực hành, trải nghiệm và phát triển toàn diện trong tương lai

Từ 7h00 sáng, tại khu vực cổng trường, Hội trường và sảnh Hội trường Đa chức năng, công tác tiếp đón và hướng dẫn làm thủ tục nhập học được Nhà trường chuẩn bị chu đáo trong niềm vui, háo hức của các em tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp kiểm tra
quy trình nhập học và động viên, chúc mừng các em tân sinh viên

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp kiểm tra các khâu, quy trình nhập học và động viên, chúc mừng các em tân sinh viên trước một hành trình học tập mới tại Trường CĐSPTW. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: "Nhà trường cam kết sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng các em, tạo điều kiện tốt nhất để các em được học tập, rèn luyện, trải nghiệm và phát triển toàn diện."

Trước đó, Nhà trường đã có kế hoạch, thông báo và hướng dẫn thủ tục nhập học giúp các em tân sinh viên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để quá trình nhập học được nhanh chóng, thuận tiện.

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn, hỗ trợ các em tân sinh viên làm thủ tục nhập học và
đăng ký ở nội trú tại Ký túc xá,…

Theo kế hoạch, Trường CĐSPTW sẽ tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên" năm học 2024-2025 cho toàn thể tân sinh viên khóa 2024-2027 (từ ngày 04/9 đến ngày 09/9/2023), giúp các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về những nội quy, quy định của Nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện trong ba năm học sắp tới cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách của sinh viên. Ngoài ra, các em tân sinh viên sẽ tham gia các hoạt động ngọi khóa sôi nổi, bổ ích do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức.

Quang cảnh Tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại Hội trường Đa chức năng

Năm học 2024-2025 hứa hẹn sẽ là một năm học sôi động và đầy hứng khởi đối với các tân sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Với sự quan tâm của Nhà trường và nỗ lực của bản thân, tin rằng các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và rèn luyện của mình.

Các em tân sinh viên ngành Giáo dục mầm non háo hức làm thủ tục nhập học

Các tân sinh viên khóa 2024-2027 làm các thủ tục nhập học
tại Hội trường Đa chức năng - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

NCE - tháng 8/2024

Điện thoại: (024) 37564230.