Kỷ niệm 35 năm ngày ra trường của cựu sinh viên niên khóa 1987-1989 Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo Trung ương I

17 Tháng Bảy 2024          2600 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Ngày 13/7/2024, Hội Cựu Sinh viên niên khóa 1987-1989 Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo Trung ương I (nay là Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương) đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 35 năm ngày ra trường.

Tập thể cựu SV niên khóa 1987-1989

Tham dự Chương trình gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương: Đồng chí Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng Khoa Giáo dục mầm non; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Trưởng khoa Giáo dục mầm non.

Về phía các Thầy Cô nguyên là cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo Trung ương I: Thầy Trần Văn Thụ - nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 13 Thầy Cô nguyên là giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên bộ môn.

Cựu sinh viên Phạm Thị Thuẩn báo cáo quá trình phấn đấu, trưởng thành của
sinh viên niên khóa 1987-1989

Về dự buổi gặp mặt Kỷ niệm 35 năm ngày ra trường có 35 cựu sinh viên niên khóa 1987-1989. Trở lại Trường sau 35 năm xa cách trong niềm vui hân hoan, hội ngộ và những cảm xúc nghẹn ngào khi được gặp lại các thầy cô, gặp lại bạn bè, những kỷ niệm xưa bỗng ùa về. Nhớ lại 35 năm trước, những cô thiếu nữ ở độ tuổi 16 - 20 từ các tỉnh xa xôi với tâm trạng phấn khởi háo hức, bỡ ngỡ bước vào cổng trường, thế rồi từ lạ thành quen, từ quen thành thân,… Mỗi ngày cắp sách lên lớp, tình cảm bạn bè lại càng thêm thân thương, gắn bó. Biết bao kỷ niệm buồn vui ngày ấy, nhớ những lần gác đêm ngủ quên bị bác bảo vệ thu mất đèn dầu, những lần đi cấy giúp đơn vị bộ đội bị đỉa cắn, những giờ học quân sự lăn lê bò toài trên bãi cát trước sân trường,… Những tháng năm học trò ngày ấy đã vun đắp nên không ít những mối tình ngây thơ, trong sáng của tuổi học trò và đâu đó có cả những rung động đầu đời mà nhiều bạn vẫn chưa kịp ngỏ lời, để rồi bùi ngùi cất kỹ vào trong ký ức như một kỷ niệm khó quên... Cũng nhờ những năm tháng học tập, rèn luyện miệt mài đó mà chúng em, những cựu sinh viên ngày ấy đã có được hành trang vững vàng bước vào cuộc sống để hôm nay tự hào báo cáo những thành quả trong quá trình công tác và tri ân sâu sắc tới Thầy Cô.

Đồng chí Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm
Trung ương nhận bức tranh từ đại diện cựu sinh viên tặng Nhà trường

Đại diện cựu sinh viên tặng quà khoa Giáo dục mầm non

Đã 35 năm trôi qua, tóc các Thầy, các Cô nay đã bạc nhiều, thời gian vẫn cứ lặng lẽ trôi mang theo tuổi đời cũng thay đổi, nhưng dù mọi thứ có đổi thay thì tâm hồn mỗi cựu sinh viên ngày ấy luôn hướng về nhau, nhớ về Thầy Cô, về mái trường với bao kỷ niệm êm đềm của một thời đèn sách. Hôm nay, sau 35 năm trở về, mái trường xưa giờ đã khang trang, bề thế, những hàng cây xanh tiếp tục tỏa bóng sân trường che mát cho biết bao thế hệ học trò. Chúc các em sinh viên luôn tích cực học tập, rèn đức, luyện tài để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Chúc Nhà trường ngày càng phát triển.

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Tâm phát biểu tri ân các Thầy Cô

Cựu sinh viên tặng hoa tri ân các Thầy Cô tham dự buổi gặp mặt

Lắng đọng tận sâu trong trái tim mỗi người là sự trân trọng tình thầy trò, tình bạn. Chúng em hứa với Thầy Cô, dù ở độ tuổi nào cũng luôn tâm huyết với nghề, tiếp tục công hiến để tạo nên sự thành công, đóng góp cho quê hương đất nước trong sự nghiệp trồng người.

Cựu sinh viên Trịnh Lan Anh dẫn chương trình buổi gặp mặt

Cựu sinh viên tặng hoa tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Cô

NCE - tháng 7/2024

Điện thoại: (024) 37564230.