Giáo dục Mầm non

Gần 1.000 thí sinh dự thi năng khiếu xét tuyển vào ngành Giáo dục mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (đợt 4) năm 2024

16 Tháng Bảy 2024          4744 lượt xem

NCE  Sáng ngày 16/7/2024, gần 1.000 thí sinh dự thi năng khiếu xét tuyển vào ngành Giáo dục mầm non trình độ Cao đẳng hệ chính quy - đợt 4, năm 2024 (niên khóa 2024-2027) tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Gần 1.000 thí sinh dự thi năng khiếu xét tuyển vào ngành Giáo dục mầm non (đợt 4) năm 2024
tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Kỳ thi được tổ chức nhằm tuyển chọn những thí sinh có năng khiếu và đam mê với ngành giáo dục mầm non. Các thí sinh trải qua các bài kiểm tra về kỹ năng Hát và Đọc, kể diễn cảm - những yếu tố quan trọng đối với công tác giảng dạy trẻ mầm non, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

phát biểu chỉ đạo

Trực tiếp chỉ đạo Hội đồng thi có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2024; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đơn vị chức năng kiểm tra các khâu tổ chức thi, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, công bằng, khách quan cho kỳ thi, đồng thời động viên tinh thần các cán bộ chấm thi và thí sinh.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đơn vị chức năng
kiểm tra các khâu tổ chức thi

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh cho rằng: "Nhà trường không chỉ tìm kiếm những thí sinh có kiến thức tốt mà còn cần những em có khả năng sáng tạo, yêu trẻ và có kỹ năng giao tiếp tốt. Đây là những yếu tố then chốt để trở thành một giáo viên mầm non xuất sắc trong tương lai."

Thí sinh thể hiện phần thi Hát

Thí sinh thể hiện phần thi Đọc, kể diễn cảm

Kỳ thi năng khiếu diễn ra trong không khí sôi nổi, với nhiều thí sinh thể hiện tài năng và sự nhiệt huyết của mình. Nhiều em chia sẻ đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi này và mong muốn được theo đuổi ước mơ trở thành giáo viên mầm non.

Số lượng thí sinh đăng ký dự thi năm nay cho thấy sức hút của ngành Giáo dục mầm non đối với các bạn trẻ, đặc biệt là trong bối cảnh ngành giáo dục đang ngày càng quan tâm đến chất lượng đào tạo giáo viên mầm non, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về giáo viên có trình độ và tâm huyết với nghề.

Một số hình ảnh tại Hội đồng thi năng khiếu xét tuyển ngành Giáo dục mầm non (đợt 4) năm 2024 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Các em thí sinh vui tươi, hồi hộp trước kỳ thi năng khiếu (đợt 4) năm 2024 tại
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương hỗ trợ thí sinh tại Hội đồng thi

chỉ đạo Hội đồng thi

động viên thí sinh trước giờ thi các môn năng khiếu

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ cùng các em thí sinh

Tổ Thư ký đối chiếu thông tin của thí sinh tại các phòng thi

Thí sinh thể hiện phần thi Hát tại các phòng thi

Thí sinh thể hiện phần thi Đọc, kể diễn cảm tại các phòng thi

NCE - tháng 7/2024

Điện thoại: (024) 37564230.