Tin hợp tác quốc tế

Tập đoàn EK Group - Hàn Quốc ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

20 Tháng Sáu 2024          1638 lượt xem

NCE  Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Tập đoàn EK Group của Hàn Quốc và Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) diễn ra sáng nay, ngày 20/6/2024 tại Trường CĐSPTW. Sự kiện này đánh dấu một bước đi quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa các bên, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Toàn cảnh lễ ký kết

Đại diện Tập đoàn EK Group của Hàn Quốc có bà Lee Hee Ju - Chủ tịch Tập đoàn; bà Lim Min Chae - Giám đốc diều hành Tập đoàn EK; ông Lee Seung Hee - Đại diện EKVINA; ông Noh Sang Hyun - Giám đốc EKVINA; bà Nguyễn Thị Huệ - Trợ lý Giám đốc EKVINA; bà Đặng Thị Lý - EKVINA trợ lý Giám đốc (bộ phận giáo dục).

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có PGS. TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non;  ThS. Khoa Việt Hà - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức, cùng dự có ThS. Phạm Thị Thanh Phương và ThS. Nguyễn Văn Dương - Phó Giám đốc Trung tâm tham dự lễ ký kết.

Bà Lee Hee Ju - Chủ tịch Tập đoàn EK Group giới thiệu về tập đoàn và các phương pháp
giáo dục mầm non tại Hàn Quốc

Phát biểu tại sự kiện, bà Lee Hee Ju đại diện Tập đoàn EK Group nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo nghiệp vụ giáo dục mầm non - nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và xu thế phát triển của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bà Lee Hee Ju tin tưởng, việc hợp tác với một cơ sở đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sẽ giúp EK Group tiếp cận với nguồn lực nhân sự xuất sắc, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

PGS. TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
giới thiệu sơ lược về Nhà trường

Tại lễ ký kết, PGS. TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương bày tỏ niềm vui trước cơ hội hợp tác với một tập đoàn hàng đầu như EK Group. Thầy Hiệu trưởng cho rằng với những cam kết, nỗ lực của Tập đoàn EK Group và Trường CĐSPTW, quan hệ hợp tác sẽ được triển khai hiệu quả, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục mầm non trong tương lai.

(từ trái sang phải) Bà Lee Hee Ju - Chủ tịch Tập đoàn EK Group; PGS. TS Trần Đình Tuấn - Hiệu
trưởng Nhà trường; ThS. Khoa Việt Hà - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức
Ký kết và trao biên bản hợp tác

Theo nội dung biên bản ghi nhớ, Tập đoàn EK Group và Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sẽ hợp tác trong các lĩnh vực như: trao đổi chuyên gia, chuyển giao công nghệ và tiến hành các hoạt động giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực giáo dục mầm non ở Việt Nam và Hàn Quốc, góp phần nâng cao nghiệp vụ, đào tạo nâng cao năng lực cho giáo viên mầm non. Các chi tiết cụ thể về hình thức và nội dung hợp tác sẽ được các bên thống nhất trong thời gian tới.

Buổi lễ ký kết MOU đã khép lại trong niềm phấn khởi và kỳ vọng của các bên. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, thúc đẩy giao lưu văn hóa và tăng cường quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Một số hình ảnh lễ ký kết:

Đại diện Tập đoàn EK Group - Hàn Quốc tham dự lễ ký kết

Đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tại lễ ký kết

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW phát biểu về Bồi dưỡng nghiệp vụ
đối với giáo viên mầm non

ThS. Khoa Việt Hà - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức, Trường CĐSPTW
trao đổi nghiệp vụ giáo dục mầm non

Bà Đặng Thị Ly (Cựu sv khóa 20 của trưởng CĐSPTW) - EKVINA trợ lý Giám đốc
(bộ phận giáo dục)
giới thiệu và chia sẻ về chương trình đào tạo của tập đoàn EK Group

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non giải đáp về
nghiệp vụ
giáo viên mầm non

Bà Lee Hee Ju - Chủ tịch Tập đoàn EK Group và PGS. TS Trần Đình Tuấn - Hiệu
trưởng Trường CĐSPTW trao biên bản ký kết hợp tác

Ông Lee Seung Hee - Đại diện EKVINA; ông Noh Sang Hyun - Giám đốc EKVINA
chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

NCE - tháng 6/2024

Điện thoại: (024) 37564230.