Sinh viên Đan Mạch báo cáo thực tập giữa kỳ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

14 Tháng Ba 2024          233 lượt xem

PHÒNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ - HỢP TÁC QUỐC TẾ

NCE  Thực hiện theo Kế hoạch số 757/KH-CĐSPTW, Ngày 29/11/2023 của Hiệu trưởng về việc: Hướng dẫn sinh viên các Trường Đại học Đan Mạch thực tập sư phạm tại Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương. Từ ngày 05/03/2024 đến ngày 11/03/2024, Phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế (KHCN-HTQT) phối hợp với các cơ sở thực tập đã tổ chức kiểm tra thực tập giữa kỳ tại Trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên; Trường MNTH Hoa Hồng, Trường MNTH Hoa Sen và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập (HTPTGDHN) thuộc, trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Sinh viên các Trường Đại học Đan Mạch báo báo thực tập sư phạm giữa kỳ

Các bài báo cáo thực tập sư phạm giữa kỳ của sinh viên Đan Mạch được thể hiện với nhiều hoạt động chuyên môn sáng tạo, thú vị ở mỗi cơ sở thực tập với nhiều chủ đề, cách thể hiện đa dạng, sinh động, vui nhộn trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sinh viên Đan Mạch báo cáo kết quả thực tập giữa kỳ tại Trường MNTN Hoa Hồng

Sinh viên Đan Mạch báo cáo kết quả thực tập giữa kỳ tại Trường MNTH Hoa Sen

Sinh viên Đan Mạch báo cáo kết quả thực tập giữa kỳ tại Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Sinh viên Đan Mạch báo cáo kết quả thực tập giữa kỳ tại
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập

Buổi báo cáo thực tập giữa kỳ diễn ra thành công tốt đẹp với sự cố gắng của tất cả các bạn sinh viên và thầy cô hướng dẫn tại các sơ sở thực tập. Báo cáo thực tập giữa kỳ là dịp để sinh viên rút ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc, với nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích trong lĩnh vực chuyên môn được đào tạo. Ngoài ra các bạn sinh viên đã lên kế hoạch cho các hoạt động chuyên môn tiếp theo: Workshop; báo cáo thực tập cuối kỳ… vào tháng 5/2024.

Hiện tại, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương đang tiếp nhận và hướng dẫn thực tập 18 sinh viên đến từ các Trường Đại học Đan Mạch:

Số TT

18.

Maria (Absalon)

Công tác xã hội

Chúc các bạn sinh viên Đan Mạch hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương./.

NCE - Tháng 03/2024