Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024

16 Tháng Hai 2024          509 lượt xem

NCE  Hòa trong không khí tưng bừng mừng Đảng, mừng Xuân trên cả nước, sáng ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn) ngày đầu tiên các cơ quan, công sở chính thức trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã đến chúc Tết tại các đơn vị và tổ chức gặp mặt cán bộ chủ chốt trong Nhà trường.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng năm mới
cán bộ chủ chốt và viên chức, người lao động trong toàn trường

Tham dự có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị và tổ chức đoàn thể trong trường.

Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng
Nhà trường
 tặng "lì xì" mừng tuổi đầu năm đến viên chức, người lao động trong Nhà trường

Với khí thế tươi vui trong ngày làm việc đầu tiên năm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới các thầy cô lãnh đạo các đơn vị nói riêng và toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường nói chung; Thầy Hiệu trưởng hy vọng với khí thế mới, tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, góp phần thúc đẩy Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.

Đảng ủy - Ban Giám hiệu chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo các đơn vị

Một số hình ảnh chúc Tết đầu năm 2024, ngày làm việc đầu tiên của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Ban Giám hiệu Nhà trường chúc Tết phòng Tổ chức - Hành chính

Ban Giám hiệu Nhà trường chúc Tết phòng Kế hoạch - Tài chính