Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn học kỳ 1, năm học 2023-2024

01 Tháng Hai 2024          339 lượt xem

NCE  Thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024, sáng ngày 31/01/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng nhằm sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ 1 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ 2, năm học 2023-2024.

Toàn cảnh Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương mở rộng

Tham dự Hội nghị có ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, cùng sự hiện diện đông đủ của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, Chủ tịch, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn, Công đoàn bộ phận.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo sơ kết
hoạt động Công đoàn học kỳ 1, năm học 2023-2024

Tại Hội nghị, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ 1, năm học 2023-2024, đồng thời nêu bật những kết quả, thành tích đã đạt được của Công đoàn trường trong thời gian vừa qua trên các mặt: Đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của viên chức, người lao động (VCNLĐ); Công tác tuyên truyền, giáo dục; Triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động; bồi dưỡng cán bộ công đoàn và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh,... Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường nêu một số nhiệm vụ, hoạt động trọng tâm trong thời gian sắp tới, qua đó cần sự đoàn kết, đóng góp trí tuệ, nhân lực của toàn thể công đoàn viên Nhà trường để các hoạt động của Công đoàn thực sự sôi nổi, ý nghĩa, thiết thực.

Nhân dịp này, thông qua các đồng chí cán bộ Công đoàn chủ chốt, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời hỏi thăm và chúc mừng năm mới tới gia đình toàn thể công đoàn viên Nhà trường. Bằng sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần đối với viên chức, người lao động trong Nhà trường, tập thể Ban Chấp hành Công đoàn và thành viên tham dự Hội nghị đã thông qua chủ trương trao tặng 15 phần quà của Công đoàn trường tới các đồng chí công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024 với tổng trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, Công đoàn Giáo dục Việt Nam cũng trao tặng 46 phần quà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường CĐSPTW với tổng giá trị 23 triệu đồng.

Tập thể Ban Chấp hành Công đoàn và thành viên tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

NCE - Tháng 02/2024