Khám sàng lọc bệnh lý tuyến giáp và tuyến vú miễn phí cho viên chức, người lao động Trường CĐSPTW

10 Tháng Giêng 2024          433 lượt xem

NCE  Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 09/1/2024, Bộ phận Y tế thuộc Phòng Quản trị - Thiết bị kết hợp với Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) và Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tổ chức khám sàng lọc bệnh lý cho viên chức, người lao động trong toàn trường.

Chương trình khám sàng lọc gồm hai nội dung: Sàng lọc bệnh lý tuyến giáp và sàng lọc bệnh lý tuyến vú, với sự tư vấn khám bệnh của Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Trần Văn Bông - Nguyên Phó trưởng Khoa phẫu thuật tuyến giáp, Bệnh viên Nội tiết Trung ương giúp viên chức, người lao động trong Nhà trường kiểm tra tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường về tuyến giáp, tuyến vú, từ đó có biện pháp theo dõi, chăm sóc nâng cao sức khỏe bản thân, yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khám sàng lọc bệnh lý cho viên chức, người lao động Trường CĐSPTW

NCE - Tháng 01/2024