Giải bóng chuyền hơi chào mừng thành công Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

16 Tháng Mười Một 2023          620 lượt xem

NCE  Thiết thực chào mừng thành công Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam và 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng ngày 11/11/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tưng bừng tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2023 nhằm tạo các hoạt động thể dục thể thao phong phú, đa dạng, nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó và chia sẻ trong tập thể đoàn viên công đoàn.

Toàn cảnh khai mạc Giải bóng chuyển hơi năm 2023

Tham dự chương trình khai mạc có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải

Khai mạc giải Bóng chuyền hơi năm 2023, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: “Đây là hoạt động không chỉ giúp rèn luyện nâng cao sức khỏe cho công đoàn viên, mà còn tăng cường khối đoàn kết nội bộ, gắn bó giữa các thành viên trong đơn vị và giữa các đơn vị với nhau, từ đó thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, chính trị của Nhà trường”.

VĐV Đặng Anh Minh đại diện cho các vận động viên tuyên thệ

Đồng chí Đặng Quang Hưng - Tổ trưởng tổ Thể chất, giảng viên Khoa GDĐC,
Trưởng Ban trọng tài tuyên thệ điều hành giải đấu trung thực, khách quan

Đồng chí Hoàng Đức Anh - Giảng viên thể chất Khoa GDĐC,
đại diện tổ trọng tại phổ biến điều lệ giải đấu

Giải bóng chuyển hơi năm 2023 có 07 đội thi, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Đội “FC THVL” (Ban Giám hiệu; Phòng Tổ chức - Hành chính; Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục; Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế; Phòng Công tác học sinh, sinh viên), 01 giải Nhì cho Đội “Quản trị Thiết bị”; 02 giải Ba cho Đội “Oánh là thắng” (Khoa Giáo dục Đại cương; Phòng Thông tin - Truyền thông; Phòng Quản lý Đào tạo; Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp) và Đội “The Giant Spiders” (Khoa Giáo dục Mầm non); 03 giải Khuyến khích cho các Đội “Trường MNTH Hoa Thủy Tiên”, Đội “Trường MNTH Hoa Sen”, Đội “Trường MNTH Hoa Hồng” và Giải Cổ động viên ấn tượng được trao cho 03 đội đến từ các Trường Mầm non thực hành.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Phạm Trần
Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhất cho đội “THVL”

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao giải Nhì cho đội “Quản trị Thiết bị”