Khoa Giáo dục Đại cương tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm truyền thống

14 Tháng Mười Một 2023          512 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

NCE  Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, chiều ngày 10 tháng 11 năm 2023, Khoa Giáo dục Đại cương (GDĐC) - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) long trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm truyền thống Khoa Giáo dục Đại cương. Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; Nguyên lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ; Các thế hệ thầy cô giáo đã công tác tại Khoa; Ban chủ nhiệm Khoa cùng tập thể Khoa GDĐC.

Mở đầu chương trình Lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ chào mừng ấn tượng của sinh viên và giảng viên.

Tiết mục song ca nam nữ: Đất nước tình yêu (Hữu Huân - Hồng Phương)

Tiết mục đơn ca nam: Nghề giáo tôi yêu (Sinh viên Cầm Lương)

Tiết mục Nhảy Flamenco (Sinh viên lớp 21CĐMNA5)

Tiết mục múa dân gian: Bèo dạt mây trôi, còn duyên (Sinh viên lớp 21CĐMNA5)

Trong không khí trang trọng, TS. Đỗ Thị Thanh Loan đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

TS. Đỗ Thị Thanh Loan - Trưởng Khoa Giáo dục đại cương

Toàn bộ lịch sử hình thành với chặng đường 15 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Khoa GDĐC đã được Ban tổ chức gửi gắm qua video với những hình ảnh đầy cảm xúc.

Trong suốt chặng đường 15 năm qua, lãnh đạo Nhà trường đã luôn có sự quan tâm sâu sắc, chỉ đạo sát sao đối với mọi hoạt động của Khoa. Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày trọng đại của Khoa.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW

Ban giám hiệu
Nhà trường tặng hoa chúc mừng Khoa GDĐC

Đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Khoa nói riêng và Trường CĐSPTW nói chung, không thể không kể đến thế hệ những thầy cô nguyên cán bộ, giảng viên của Khoa đã một thời đồng tâm cộng khổ, chia sẻ ngọt bùi. Thay mặt cựu cán bộ, giảng viên, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Huyền - nguyên Trưởng khoa Cơ bản đã phát biểu cảm tưởng và ôn lại những kỷ niệm đã qua.

TS Nguyễn Thanh Huyền - nguyên Trưởng khoa Cơ bản

Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới thế hệ cựu cán bộ lãnh đạo của Khoa, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa GDĐC gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới Tiến sĩ Nguyễn Thanh Huyền - Nguyên Trưởng khoa Cơ bản; Thạc sĩ  Nguyễn Minh Hồng - Nguyên Trưởng khoa Mác - Lênin Tư tưởng Hồ Chí Minh, Nguyên Trưởng khoa Xã hội và Nhân văn; Thạc sĩ  Vũ Thị Hồng Ngọc - Nguyên Trưởng khoa Cơ bản; Thạc sĩ  Muộn Thị Xuyến - Nguyên Phó trưởng khoa Cơ bản.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;
BCN Khoa GDĐC tặng hoa
tri ân nguyên cán bộ lãnh đạo Khoa các thời kỳ

Đại diện cho sinh viên của Nhà trường tới dự buổi lễ kỷ niệm, sinh viên Vương Thị Trà My - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên lên phát biểu cảm nghĩ và chúc mừng sự kiện trọng đại của Khoa.

Sinh viên Vương Thị Trà My - Phó Chủ tịch Hội Sinh Trường CĐSPTW

Tới dự tham dự buổi lễ long trọng này, đại diện lãnh đạo các Tổ chức đoàn thể, Khoa, Phòng, Trung tâm trong Nhà trường đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sự kiện đầy ý nghĩa của Khoa: 15 năm truyền thống đoàn kết và phát triển.

Đại diện BCH Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

BCN Khoa CNTT-GDNN tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo phòng Công tác học sinh, sinh viên chúc mừng

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầy ấm áp và hạnh phúc, những bức hình kỷ niệm vô cùng giá trị và ý nghĩa được lưu giữ lại, những khoảnh khắc lịch sử ấy sẽ lưu giữ và tiếp tục được Khoa GDĐC tiếp nối trong truyền thống phát triển của mình. Chương trình kỷ niệm 15 năm truyền thống Khoa GDĐC là cơ hội để Khoa tri ân sâu sắc đến Nhà trường, các nhà giáo lão thành, cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Khoa.

NCE - tháng 11/2023