Chào Tân sinh viên Khoa Giáo dục mầm non và Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa năm học 2023-2024

11 Tháng Mười Một 2023          1815 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 10/11/2023, Khoa Giáo dục mầm non (GDMN) tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên” và Hội thi “Nghiệp vụ sư phạm” năm học 2023-2024. Chương trình giúp các em sinh viên có thêm hiểu biết về Khoa GDMN, về Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW), về nghề nghiệp, đồng thời tiếp thêm cho các em động lực, sức mạnh, khát vọng học tập, rèn luyện và cống hiến.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Hảo - Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ThS Phạm Trần Hồng Hà - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô trong Đảng uỷ, lãnh đạo các đơn vị, Ban Giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn Thành phố Hà Nội, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa GDMN.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng Khoa GDMN chào mừng Tân sinh viên và tổng kết Hội thi

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa GDMN đã phát biểu chào mừng các em Tân sinh viên và tổng kết quá trình tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm từ phần chuẩn bị đến triển khai các vòng thi. Đồng thời, Tiến sĩ ân cần, căn dặn các em Tân sinh viên, giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện và tin tưởng vào trí tuệ, sự sáng tạo, sự nhiệt huyết, tình yêu trẻ, yêu nghề của các em sinh viên sẽ giúp các em có được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp “Trồng người”. Những chia sẻ chân thành, tâm huyết của cô giúp các em sinh viên thêm yêu nghề, tự tin bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Khánh lớp 23MN - CN CTXH, đại diện Tân sinh viên Khoá 36,
niên khoá 2023-2026, phát biểu tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo

Trong chương trình đầy ý nghĩa này, sinh viên Nguyễn Ngọc Khánh lớp 23MN - CN CTXH, đại diện Tân sinh viên Khoá 36, niên khoá 2023-2026, phát biểu tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và hứa với các thầy cô sẽ chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức, rèn đức, luyện tài, sống hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Khoa GDMN, của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Các đội thi tham gia nhiệt tình, sôi nổi với 03 phần thi

Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Khoa diễn ra với không khí nhiệt tình, sôi nổi cùng với sự tham gia của 05 đội thi xuất sắc với 03 phần thi: “Giới thiệu đội thi”, “Hiểu biết” và “Tài năng”. Các tiết mục dự thi của các đội được biên đạo và dàn dựng công phu, đa dạng, thể hiện sự sáng tạo, độc đáo của sinh viên. Đây là kết quả từ những nỗ lực, cố gắng của tập thể các đội thi; sự tư vấn, giúp đỡ của các thầy cô, đặc biệt là các thầy cô trong ban tổ chức và các thầy cô là cố vấn học tập.

Kết quả qua 03 vòng thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được các đội thi có thành tích xuất sắc và trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải Ấn tượng.

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thị Hồng Vân -
Đảng ủy viên, Trưởng Khoa GDMN trao g
iải Nhất cho Đội thi Lớp 21MN - CN MNTT1

TS. Phạm Văn Hảo - Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo