Khoa Giáo dục đại cương tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024

22 Tháng Chín 2023          554 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

NCE  Sáng ngày 19/9/2023, Khoa Giáo dục đại cương - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Tham dự Hội nghị, về phía đại diện Ban Giám hiệu có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể 23 viên chức, người lao động trong Khoa.

Hội nghị viên chức, người lao động bầu đoàn chủ tịch gồm: TS. Đỗ Thị Thanh Loan -  Chi ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục đại cương, ThS. Trần Thuỳ Chi - Tổ trưởng Công đoàn khoa, ThS. Lê Thị Thu Huyền - Giảng viên Bộ môn Giáo dục Pháp luật điều hành Hội nghị. Bầu đoàn thư ký gồm: ThS. Phạm Thị Minh Phúc, TS. Phạm Thị Kim Lan ghi lại tiến trình Hội nghị và các ý kiến góp ý cho các hoạt động của Nhà trường.

Thay mặt đoàn Chủ tịch TS. Đỗ Thị Thanh Loan đọc Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023 và phương hướng, kế hoạch công tác năm học 2023-2024.

TS. Đỗ Thị Thanh Loan - Chi ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục đại cương

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023, đội ngũ viên chức Khoa Giáo dục đại cương đã thực hiện được 7.689,3 giờ dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy. Nhìn chung, đội ngũ giảng viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Nhà giáo. Tổ Công đoàn phối hợp với Ban Chủ nhiệm Khoa tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo môi trường thân thiện, thúc đẩy lòng yêu nghề, gắn bó với Nhà trường cho các công đoàn viên.

Về kết quả thi đua: Tập thể Khoa Giáo dục đại cương được Nhà trường xét duyệt và đề nghị Danh hiệu thi đua và Hình thức khen thưởng đối với tập thể và cá nhân: “Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo; 24/24 viên chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến;  03 viên chức đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 07 viên chức tặng Giấy khen của Hiệu trưởng; 01 viên chức tặng Bằng khen Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo.

Phát huy tinh thần dân chủ, toàn thể viên chức, người lao động trong khoa phát biểu, đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023 và phương hướng, kế hoạch công tác năm học 2023-2024 của Khoa và các mảng hoạt động của Nhà trường.

ThS. Trần Xuân Hoà - Giảng viên
Khoa Giáo dục đại cương phát biểu ý kiến

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Giảng viên

Khoa Giáo dục đại cương phát biểu ý kiến

Đại diện Nhà trường, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể viên chức, người lao động Khoa và ghi nhận những góp ý xây dựng đối với sự phát triển của Nhà trường.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường và
Ban Chủ nhiệm
Khoa Giáo dục đại cương

Chủ trì triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024, TS. Đỗ Thị Thanh Loan - Trưởng Khoa Giáo dục đại cương đã đề xuất phương hướng, kế hoạch công tác năm học mới 2023-2024. Toàn Khoa tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2022-2023, đánh giá những hạn chế, tồn tại và đề xuất các biện pháp khắc phục; phấn đấu thực hiện tốt phương hướng, kế hoạch công tác năm học mới: Kịp thời phổ biến, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức; Nghiêm túc thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2023-2024; Tiếp tục động viên, khuyến khích đội ngũ giảng viên bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn; phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ khoa học công nghệ năm 2023 đúng thời hạn và đạt chất lượng cao; tích cực đăng ký và thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ năm 2024; Tham gia tích cực vào công tác tuyển sinh năm 2024 của Nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, toàn thể viên chức, người lao động của Khoa quyết tâm phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại hạn chế, phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết, Kế hoạch công tác năm học 2023-2024.

NCE - tháng 9/2023