Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông ngành Sư phạm Mỹ thuật

19 Tháng Chín 2023          955 lượt xem

NCE  Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo, sáng ngày 19/9/2023, Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông ngành Sư phạm Mỹ thuật cho 50 sinh viên khóa học 2021-2023.

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế có TS. Đỗ Xuân Phú Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. Hồ Đắc Diễm Thường - Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo, đảm bảo chất lượng và công tác sinh viên.

Về phía Trường CĐSPTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng khoa Nghệ thuật; ThS. Đinh Thị Thanh Huyền - Phó trưởng khoa Nghệ thuật; ThS. Nguyễn Thị Thảo - Phó trưởng khoa Nghệ thuật.

TS. Quách Hải Thọ - Phòng Đào tạo, đảm bảo chất lượng và công tác sinh viên
tuyên bố lý do,giới thiệu đại biểu

ThS. Hồ Đắc Diễm Thường - Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Đào tạo công bố quyết định
của Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuât, Đại học Huế công nhận tốt nghiệp

Tại buổi Lễ, ThS. Hồ Đắc Diễm Thường - Phó trưởng phòng Phụ trách phòng Đào tạo, thừa ủy quyền đã Công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuât, Đại học Huế về việc công nhận tốt nghiệp cho 50 sinh viên ngành Sư phạm Mỹ thuật, trình độ Đại học, hệ vừa làm vừa học, khóa 2021-2023 đào tạo tại Trường CĐSPTW.

TS. Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Nghệ thuật,
Đại học Huế phát biểu chức mừng các tân cử nhân

Đại diện cơ sở đào tạo, TS. Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế phát biểu chúc mừng các tân cử nhân Đại học Sư phạm Mỹ thuật đã hoàn thành quá trình học tập, rèn luyện và được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Đây vừa là dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi sinh viên, đồng thời cũng là dấu mốc quan trọng giữa hai Nhà trường trong hoạt động hợp tác đào tạo. Đồng thời, TS. Đỗ Xuân Phú gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng thuộc Trường CĐSPTW đã phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành chương trình đào tạo.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường CĐSPTW
phát biểu và chúc mừng các tân cử nhân

Thay mặt tập thể lãnh đạo Trường CĐSPTW, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Nghệ thuât, Đại học Huế, đặc biệt là cá nhân TS. Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ với Trường CĐSPTW trong suốt quá trình tổ chức đào tạo. Đây là khóa học rất đặc biệt, gặp nhiều khó khăn bởi tác động của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên bằng sự nỗ lực giảng dạy, học tập, rèn luyện của các thầy cô giáo và các em sinh viên, khóa học đã đạt kết quả cao. PGS.TS Trần Đình Tuấn nhấn mạnh, đây là thành quả đầu tiên đánh dấu mốc quan trọng trong chương trình hợp tác giữa hai Nhà trường, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Mai Trang đại diện tập thể lớp gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo và
tặng hoa đại diện Ban Giám hiệu hai Nhà trường

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Tân cử nhân Nguyễn Thị Mai Trang đại diện cho tập thể lớp gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo của hai Nhà trường: Trường CSSPTW và Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã luôn tận tâm, tạo điều kiện để lớp hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập trong suốt thời gian qua. Tuy thời gian học tập của lớp không dài nhưng đã lưu lại nhiều kỷ niệm, cảm xúc trong mỗi tân cử nhân. Nhân dịp này, tập thể lớp đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường CĐSPTW và TS. Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.

trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng các tân cử nhân (05 ảnh trên)

Năm 2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã ký kết chương trình hợp tác với 02 trường thành viên thuộc Đại học Huế gồm: Trường Đại học Nghệ thuật và Trường Đại học Sư phạm, đào tạo các ngành Sư phạm Mỹ thuật và Sư phạm Tin, trình độ Đại học, hệ vừa làm vừa học. Hoạt động hợp tác đào tạo nhằm khai thác thế mạnh của mỗi Nhà trường, giúp sinh viên nâng cao năng lực chuyên môn, giảng dạy tại nơi công tác; Góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước giai đoạn hiện nay./.

NCE - tháng 9/2023