Trường Mầm non Thực hành, Thực nghiệm trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương khai giảng năm học 2023-2024

05 Tháng Chín 2023          1071 lượt xem

NCE  Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong “Ngày hội đến trường” của hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2023, Trường Mầm non Thực hành (MNTH) Hoa Sen, Trường MNTH Hoa Thủy Tiên Trường Thực nghiệm Hoa Hồng - Trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW
dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Thực nghiệm Hoa Hồng

Sáng ngày 05/9/2023, Trường Thực nghiệm Hoa Hồng, vinh dự chào đón PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Trường CĐSPTW; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, Trường CĐSPTW. Về phía Trường Thực nghiệm Hoa Hồng có ThS. Phương Thị Xuyên - Hiệu trưởng; ThS. Lương Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng và ThS. Vũ Thị Kiều Trang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW (tứ hai bên trái)
dự Lễ khai giảng tại Trường MNTH Hoa Sen

Dự lễ khai giảng tại Trường MNTH Hoa Sen có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường CĐSPTW; TS. Trần Nguyên Hương - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp, Trường CĐSPTW. Về phía Trường MNTH Hoa Sen có ThS. Phạm Thị Kim Huê - Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Huế - Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Hiệu trưởng.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW (áo dài xanh)

dự Lễ khai giảng tại Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Dự lễ khai giảng của Trường MNTH Hoa Thủy Tiên có TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Trường CĐSPTW; TS. Lê Thị Thúy Hằng - Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập, Trường CĐSPTW. Về phía Trường MNTH Hoa Thủy Tiên có ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng; ThS. Lưu Thị Nam - Phó Hiệu trưởng và ThS. Hoàng Hải Quỳnh - Phó Hiệu trưởng.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại trường Mầm non Thực hành Hoa Sen,
Trường MNTH Hoa Thủy Tiên và Trường Thực nghiệm Hoa Hồng

Cùng tham dự Lễ khai giảng tại các Nhà trường có đại diện chính quyền địa phương sở tại, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các con học sinh.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW tặng hoa chúc mừng
cô và trò Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng

Chúc mừng cô và trò Trường Thực nghiệm Hoa Hồng nhân dịp khai giảng năm học mới, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo trong suốt năm học vừa qua với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần trách nhiệm, Nhà trường luôn tìm tòi, đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và tinh thần đoàn kết, thầy Hiệu trưởng chúc Trường Thực nghiệm Hoa Hồng nói riêng và 03 Trường MNTH, Thực nghiệm nói chung một năm học mới nhiều thắng lợi mới.

ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đọc diễn văn
khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

ThS. Phạm Thị Kim Huê - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen nổi hồi trống
khai giảng năm học mới 2023-2024

ThS. Phương Thị Xuyên - Hiệu trưởng Trường Thực nghiệm Hoa Hồng nổi hồi trống
khai giảng năm học mới 2023-2024

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ khai giảng, ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên; ThS. Phạm Thị Kim Huê - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen và ThS. Phương Thị Xuyên - Hiệu trưởng Trường Thực nghiệm Hoa Hồng đã chia sẻ về chặng đường một năm học với nhiều cảm xúc vừa qua và nổi hồi trống khai trường, chính thức đánh dấu bắt đầu một năm học mới.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW (thứ ba bên phải)
tặng hoa chúc mừng cô và trò Trường MNTH Hoa Sen trước thềm năm học mới

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW phát biểu và
tặng hoa chúc mừng cô và trò Trường MNTH Hoa Thủy Tiên trước thềm năm học mới