Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy khóa 2020-2023

16 Tháng Tám 2023          1672 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 và chương trình đào tạo khóa học 2020-2023, sáng ngày 15/8/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy cho sinh viên khóa 2020-2023.

Dự Lễ bế giảng có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non; TS. Trần Nguyên Hương - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp; ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường, cùng lãnh đạo các đơn vị, cố vấn học tập, các bậc phụ huynh và hơn 600 em sinh viên tốt nghiệp đợt 1, năm 2023.

Về phía khách mời có ông Alex Agafonov - Tổng Hiệu trưởng sáng lập hệ thống mầm non GP Academy; Bà Hoàng Hải Yến - Quản lý vận hành hệ thống mầm non GP Academy.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng
các em sinh viên
tốt nghiệp trình độ Cao đẳng chính quy khóa học 2020-2023

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhớ lại chặng đường ba năm học tập của các em dưới mái Trường CĐSPTW: “Ba năm về trước cũng vào thời điểm này, các em đang hân hoan phấn khởi chuẩn bị nhập học, bắt đầu cho một hành trình mới với ước mơ nghề nghiệp nơi mái trường thân yêu này. Vậy mà giờ đây chỉ còn ít phút nữa các em sẽ nhận bằng tốt nghiệp, chính thức chia tay Nhà trường và bước vào một hành trình mới”. Thầy Hiệu trưởng mong muốn các em sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phát huy những kiến thức, năng lực, phẩm chất được các thầy cô truyền dạy trong ba năm học tại trường để vững bước trong cuộc sống. Nhân dịp này, PGS.TS Trần Đình Tuấn gửi lời cảm ơn quý thầy cô trong toàn trường, đặc biệt các thầy cô giáo Ban Chủ nhiệm Khoa, cố vấn học tập đã luôn đồng hành cùng các em trong hành trình ba năm vừa qua, và chúc mừng 621 em sinh viên khóa 2020-2023 đã được xét tốt nghiệp đợt 1, năm 2023.

TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố Quyết định
công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Nhà trường cho sinh viên khóa 2020-2023

Tại Lễ bế giảng, TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 621 sinh viên trong đợt 1 năm 2023.

ThS. Hoàng Diệu Thúy - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Công tác học sinh, sinh viên công bố
Quyết định
trao giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường cho sinh viên tốt nghiệp
loại xuất sắc, loại giỏi và có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào

ThS. Hoàng Diệu Thúy - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Công tác học sinh, sinh viên đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc khen thưởng 09 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 64 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 14 sinh viên có thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động phong trào.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp và
giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Hồng Vân -
Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non trao Bằng tốt nghiệp và giấy khen cho sinh viên
tốt nghiệp loại Giỏi (04 ảnh trên)

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư
Đoàn trường trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc
trong hoạt động phong trào khóa học 2020-2023

Trong không khí trang trọng, bồi hồi của buổi Lễ bế giảng, sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Lớp 20CĐMN-ĐCA và Uông Thị Lâm Anh - Lớp 20CĐMN-M, Khoa Giáo dục Mầm non đã đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp dịp này gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các thầy cô trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm các Khoa, các thầy cô trong toàn trường, đặc biệt là các thầy cô cố vấn học tập đã luôn quan tâm, động viên, tạo điều kiện giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt ba năm học vừa qua. Nhân dịp này, tập thể sinh viên khóa 2020 - 2023 đã gửi tặng bó hoa tươi thắm và món quà tới Nhà trường thay lời tri ân, ghi khắc công ơn thầy cô giáo.

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Lớp 20CĐMN-ĐCA và Uông Thị Lâm Anh - Lớp 20CĐMN-M
đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu và tặng hoa tri ân Nhà trường

Lễ tốt nghiệp là sự kiện đặc biệt đối với mỗi em sinh viên. Nhận bằng tốt nghiệp, các em có quyền tự hào về những thành tích đã đạt được trong những năm qua dưới mái Trường CĐSPTW thân yêu - ngôi trường nằm giữa lòng Thủ đô tươi đẹp, năng động với bề dày 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ BẾ GIẢNG

NCE - tháng 8/2023