Khoa Giáo dục đại cương tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024

23 Tháng Sáu 2023          559 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

NCE  Ngày 22/6, Khoa Giáo dục đại cương tổ chức tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Tham dự Hội nghị tổng kết có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể 24 cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Tập thể Khoa Giáo dục đại cương

Hội nghị tổng kết năm học do TS. Đỗ Thị Thanh Loan - Trưởng Khoa Giáo dục đại cương điều hành.

TS. Đỗ Thị Thanh Loan - Trưởng Khoa Giáo dục đại cương

Năm học 2022-2023, Khoa luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; Ban chủ nhiệm khoa phối hợp chặt chẽ với Ban Chi ủy, Tổ chuyên môn, Tổ công đoàn đã tổ chức triển khai các nhiệm vụ về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác chuyên môn; hoạt động công đoàn và hoạt động cộng đồng khác cho cán bộ, giảng viên trong khoa thực hiện  tích cực, khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao và đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học vừa qua.

Tiêu biểu khoa đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp khoa: “Ứng dụng CNTT trong tổ chức giảng dạy các môn Giáo dục đại cương ở trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương”; nghiệm thu thành công 6 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở (TS. Nguyễn Thị Thanh Nga, TS. Lê Thị Hồng Khuyên, TS. Hoàng Thu Thảo, TS. Phạm Thị Kim Lan; ThS. Phạm Thị Minh Phúc, ThS. Lê Thị Thuần); 01 cuốn sách tham khảo; có 01 giảng viên có bài báo khoa học quốc tế và 8 bài báo, hội thảo khác được đăng tải trên các các Tập san Trường CĐSPTW, Tạp chí, Kỷ yếu Hội thảo khoa học trong nước.

Liên tục chương trình Hội nghị các cán bộ, giảng viên đã phát biểu đóng góp nội dung Báo cáo tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động trong năm học của Khoa

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường

Dự và chỉ đạo Hội nghị, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể Khoa Giáo dục đại cương và định hướng xây dựng kế hoạch hoạt động và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Hội nghị đã tiến hành đánh giá, bình xét công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023, giới thiệu và đề nghị khen tặng Danh hiệu lao động tiên tiến cho 23/24 viên chức, 01 viên chức nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 3 viên chức nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 8 viên chức nhận Giấy khen Hiệu trưởng.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024: TS. Đỗ Thị Thanh Loan đã phát động phong trào thi đua và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2-23-2-24. Tập thể Khoa Giáo dục đại cương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn; các nhiệm vụ khoa học công nghệ (3 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 01 tài liệu biên soạn, 02 hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, 01 Hội thảo khoa học cấp khoa); các hoạt động đoàn thể của Khoa và Nhà trường; quảng bá công tác tuyển sinh.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, giảng viên trong khoa đã nhất trí và quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024./.

NCE - tháng 6/2023