Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

30 Tháng Sáu 2023          1036 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, chiều ngày 30/6/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường.

Hội nghị đã theo dõi phóng sự “Một năm nhìn lại… Những hoạt động, sự kiện nổi bật năm học 2022-2023”, tổng kết những hoạt động, sự kiện nổi bật của Nhà trường và các đơn vị trong năm học vừa qua. Trên cơ sở đánh giá tổng quan các mặt công tác: Quản lý Đào tạo, Tuyển sinh; Tổ chức - Hành chính; Hoạt động tại các Khoa chuyên môn; Kế hoạch Tài chính; Quản trị Thiết bị; Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế; Thông tin - Truyền thông; Quản lý học sinh, sinh viên; Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; Hoạt động của các Trung tâm; Công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tại các Trường Mầm non Thực hành, Thực nghiệm và Công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Với sự nỗ lực, phát huy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ tập thể của toàn trường, Trường CĐSPTW đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2022-2023”, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những tồn tại, khó khăn. Với những kết quả trong năm học, PGS.TS Trần Đình Tuấn đã trình bày báo cáo kết quả đạt được của năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024, Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến thảo luận, nhằm góp phần tiếp tục thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2023-2024.

PGS.TS Trần Đình Tuấn trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022-2023
và triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2024

Tại Hội nghị, ThS. Hồ Thị Thanh Tâm - UV BTV Công đoàn, Trưởng Ban nữ công đã thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường công bố Quyết định khen thưởng các cháu là con của các công đoàn viên đã đạt được những thành tích cao trong năm học 2022-2023.

ThS. Hồ Thị Thanh Tâm - UV BTV Công đoàn, Trưởng Ban nữ công công bố Quyết định

rong năm học 2022-2023

ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, thừa lệnh Hiệu trưởng Nhà trường, công bố các Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các năm học 2021 - 2022 gồm có: Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho các cá nhân có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

ThS. Nguyễn Thị Nhung - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các Quyết định
khen thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể, cá nhân

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Cờ thi đua
của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể đạt thành tích cao
trong năm học 2021-2022

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư
Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Thanh -
Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”
năm học 2021-2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
cho các đơn vị

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của
Bộ trưởng
Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, Nhà trường đã tặng hoa chia tay viên chức, người lao động được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước năm học 2022 - 2023, đồng thời trân trọng ghi nhận, tri ân những cống hiến, đóng góp tâm sức trong suốt chặng đường phát triển của Nhà trường.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn - Nguyên Phó trưởng Phòng Quản trị Thiết bị nghỉ hưu
trong năm học 2022-2023 chia sẻ tại Hội nghị

Nhân dịp này, Bà Emi Lo'sing - Giám đốc Tổ chức Taiwan Fund for Children and Families (TFCF) tại Việt Nam đã trao học bổng cho sinh viên Bùi Thị Linh Hương - Lớp 21CĐXH, Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp.

phát biểu và trao học bổng cho sinh viên
Bùi Thị Linh Hương

Sinh viên Bùi Thị Linh Hương - Lớp 21CĐXH, Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp
xúc động gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Khoa.CNTT-GDNN và