Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện thời hội nhập”

16 Tháng Sáu 2023          905 lượt xem

NCE  Nhằm hưởng ứng Tháng công nhân và hướng tới kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6), sáng ngày 15/6/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện thời hội nhập”.

Toàn cảnh sinh hoạt chuyên đề
Chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện thời hội nhập”

Tham dự, về phía Trường CĐSPTW có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, cùng cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Về phía đơn vị phối hợp có bà Bùi Thị Yến - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nasaco; Về phía chuyên gia có bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn - Nguyên chuyên viên vụ Chăm sóc bà mẹ trẻ em của Bộ Y tế; chuyên gia Ban quản lý Đề án 818 - Tổng cục Dân số kế hoạch hóa gia đình - Bộ Y tế; Ông Nguyễn Văn Tiến - Trưởng phòng kinh doanh - Truyên thông, giảng viên Đề án 818 - Dân số kế hoạch hóa gia đình - Bộ Y tế.

ThS.
Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường chia sẻ, buổi sinh hoạt chuyên đề hôm nay góp phần trang bị, nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho toàn thể đoàn viên công đoàn Nhà trường, cùng nhau giữ gìn sức khỏe bản thân và gia đình, nâng cao năng lực công tác.

TS. Trịnh Thị Xim
- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn trường trong việc kết nối, tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề vô cùng thiết thực, ý nghĩa. Việc trang bị kiến thức chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện thời hội nhập, tầm soát phát hiện sớm ung thư nói chung sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, qua đó, các thầy cô sẽ có điều kiện, cơ hội cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn - Nguyên chuyên viên vụ Chăm sóc bà mẹ trẻ em của Bộ Y tế;

giới thiệu các kiến thức, kỹ năng nhằm chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tại buổi sinh hoạt, bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn - Nguyên chuyên viên vụ Chăm sóc bà mẹ trẻ em của Bộ Y tế; chuyên gia Ban quản lý Đề án 818 - Tổng cục Dân số kế hoạch hóa gia đình - Bộ Y tế đã giới thiệu 02 nội dung: Chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện thời hội nhập; Trang bị kiến thức về tầm soát phát hiện sớm ung thư nói chung cũng như ung thư vú, ung thư cổ tử cung nói riêng, giải pháp chủ động phòng chống.

Ông Nguyễn Văn Tiến - Trưởng phòng kinh doanh-Truyên thông, giảng viên Đề án 818-Dân số
kế hoạch hóa gia đình - Bộ Y tế giới thiệu các sản phẩm của Công ty Cổ phần Nasaco
tham dự chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn trong ngành Giáo dục

Ban chấp hành Công đoàn Trường CĐSPTW chụp anh lưu niệm cùng các đơn vị phối hợp