Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đăng Sư phạm Trung ương và Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp

21 Tháng Ba 2023          1567 lượt xem

NCE  Chiều ngày 20/3/2023, đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đăng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) và Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp về đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học ngành Thiết kế Đồ họa và ngành Thiết kế Thời trang.

Toàn cảnh Lễ kí Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đăng Sư phạm Trung ương
và Trường Đại học Mỹ Thuật công nghiệp

Về phía Trường CĐSPTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng Khoa Nghệ Thuật; TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Trưởng Phòng Tổ chức Hành Chính; ThS. Nguyễn Minh Thu - Phó Phòng Thông tin - Truyền thông và ThS. Đinh Thị Thanh Huyền - Phó trưởng Khoa Nghệ thuật; ThS. Nguyễn Thị Thảo; Phó trưởng Khoa Nghệ thuật.

Đại diện Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp có ThS. Bùi Trung Dũng - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hùng Cường - Hiệu trưởng; TS. Trần Bá Tăng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Minh Vũ - Trưởng Khoa Đồ hoạ; ThS. Hoàng Hải Yến - Phụ trách Phòng Đào tạo.

Thông qua việc kí bản ghi nhớ giữa hai cơ sở đào tạo có năng lực về nghiên cứu khoa học, sáng tác và đào tạo trong lĩnh vực Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng, nhằm chính thức hóa mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường và tạo điều kiện, hành trang tốt hơn nữa cho sinh viên khi ra trường.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP
TW
phát biểu tại Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Đoàn công tác của Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp đã đến thăm và kết nối hợp tác đào tạo, đồng thời khẳng định với vị thế của cơ sở đào tạo giáo viên mầm non hàng đầu cả nước, trong thời gian tới hai Nhà trường sẽ có nhiều chương trình hợp tác hiệu quả.

TS
. Phạm Hùng Cường - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp
trao đổi nội dung hợp tác giữa hai Nhà trường

Đại diện cho Đoàn công tác Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp, TS. Phạm Hùng Cường đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng thời thảo luận, thống nhất các nội dung hợp tác đào tạo giữa hai Nhà trường.

Cũng trong buổi làm việc, hai bên cùng thống nhất phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi Nhà trường nhằm khai thác và chia sẻ có hiệu quả kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh và đào tạo, các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người cũng như các lĩnh vực liên quan. Đồng thời, phát triển các chương trình đào tạo, chương trình bồi dưỡng trong lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng; xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên và các lĩnh vực liên quan giữa hai bên trong lĩnh vực tuyển sinh và phối hợp đào tạo.

Tại Lễ ký kết, hai bên đã thống nhất một số nội dung hợp tác như: Hợp tác đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học ngành Thiết kế Đồ họa, ngành Thiết kế Thời trang; Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh và đào tạo các ngành Mỹ thuật ứng dụng; Cùng hợp tác và đề xuất những cơ hội về nghiên cứu khoa học kỹ thuật; Cùng trao đổi, phối hợp trong các hoạt động Văn hóa Nghệ thuật và các lĩnh vực khác có liên quan; Các hình thức hợp tác, cách thức thực hiện sẽ được thảo luận cụ thể giữa hai bên.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW và
TS. Phạm Hùng Cường - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp
ký kết và trao bản ghi nhớ hợp tác (02 ảnh trên)

Đại diện hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm sau Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa