Tập huấn công tác tuyển sinh năm 2023

08 Tháng Ba 2023          1205 lượt xem

NCE  Nhằm hỗ trợ cán bộ, giảng viên, giáo viên của Nhà trường nâng cao kỹ năng tư vấn, tham gia vào hoạt động tuyển sinh thiết thực, hiệu quả, sáng ngày 08/3/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức “Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2023”.

Tham dự buổi Tập huấn có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong toàn trường.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW
phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh hoạt động tuyển sinh có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi một Nhà trường nói chung và Trường CĐSPTW nói riêng. Để có thể thấu hiểu các em thí sinh, học sinh cần gì, mong muốn gì khi chọn ngành, chọn nghề, đội ngũ các thầy cô tham gia tư vấn phải hiểu và nắm chắc được quy chế, những nét mới trong quy chế tuyển sinh năm 2023 để có thể truyền đạt đầy đủ, chính xác thông tin đến thí sinh, phụ huynh muốn tìm hiểu về Trường CĐSPTW. Thầy Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới đây mỗi một thầy cô sẽ là một “Đại sứ”, quảng bá hình ảnh, thông tin tuyển sinh của Nhà trường đến với xã hội.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã gửi lời chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường
nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Đại diện đơn vị thường trực phụ trách công tác tuyển sinh, TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã trao đổi tại Hội nghị một số điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2023 theo sự điều chỉnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời giới thiệu khái quát Đề án tuyển sinh năm 2023 của Nhà trường, giúp các thầy cô nắm chắc một số nội dung như: Các ngành tuyển sinh; Phương thức, tổ hợp xét tuyển; Các mốc thời gian cần lưu ý với thí sinh,... Cũng tại Hội nghị, Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Thông tin - Truyền thông và Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp đã phối hợp ra mắt sản phẩm “Sách điện tử - Cẩm nang tuyển sinh Trường CĐSPTW năm 2023” nhằm phục vụ tốt nhất, trực quan, chi tiết về thông tin tuyển sinh của Nhà trường.

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trao đổi về nội dung Hội nghị và
giới thiệu sản phẩm “Sách điện tử - Cẩm nang tuyển sinh Trường CĐSPTW năm 2023”

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã trình bày khái quát kết quả tuyển sinh của Nhà trường năm 2022; Trên cơ sở thực tiễn đưa ra những đánh giá về thuận lợi, khó khăn trong công tác tuyển sinh năm nay, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tuyển sinh năm 2023.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo khái quát
kết quả tuyển sinh của Nhà trường năm 2022 và đề xuất các
giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tuyển sinh năm 2023

Năm 2023, Trường CĐSPTW tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non thuộc khối ngành đào tạo giáo viên và 07 ngành thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp gồm: Thiết kế đồ họa, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị văn phòng, Công tác xã hội, Quản lý văn hóa và Thiết kế thời trang.

Mọi chi chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 02437565209; 02437562670
Hotline: 0377301818; 0377302828