Hội nghị công tác cố vấn học tập năm học 2022 - 2023

29 Tháng Mười Hai 2022          672 lượt xem

NCE  Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, sáng ngày 29/12/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức Hội nghị Cố vấn học tập năm học 2022 - 2023, đánh giá kết quả công tác cố vấn học tập năm học 2021 - 2022, đề xuất phương hướng công tác cố vấn học tập năm học 2022 - 2023. Hội nghị là diễn đàn mở để lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và các thầy cô làm công tác cố vấn học tập, trao đổi, chia sẻ, góp ý, đưa ra các giải pháp để thực hiện chất lượng, hiệu quả công tác công tác cố vấn học tập trong những giai đoạn tiếp theo.

Tham dự Hội nghị có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô lãnh đạo các đơn vị, cố vấn học tập các lớp.

Cố vấn học tập có vai trò quan trọng, là một nhân tố then chốt trong mối quan hệ giữa Nhà trường - Giảng viên - Thị trường lao động, là đầu mối đảm bảo sự phối hợp giữa tính chủ động của sinh viên với sự tư vấn, định hướng của giảng viên trong quá trình học tập tại trường. Việc thực hiện vai trò, nhiệm vụ trong hoạt động cố vấn học tập có ý nghĩa khẳng định chất lượng trong phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ.

NCE - tháng 12/2022