Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023 Khoa Gióa dục đại cương

30 Tháng Chín 2022          620 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

NCE  Thực hiện công văn số 471/ KH-CDSPTƯ về kế hoạch Tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động trong xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Ngày 30/9/2022 Khoa Giáo dục đại cương tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có toàn thể 25 cán bộ, giảng viên trong khoa. Về phía Nhà trường có: PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường.

Tập thể viên chức, người lao động Khoa Giáo dục đại cương tham dự Hội nghị

Đoàn chủ tịch có TS. Đỗ Thị Thanh Loan - Trưởng Khoa Giáo dục đại cương, Chủ tịch đoàn chủ trì, điều hành Hội nghị giới thiệu và bầu Ban thư ký, trình bày Báo cáo nhằm tổng kết, đánh giá thực hiện Nghị quyết viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động của Khoa Giáo dục đại cương năm học 2022-2023.

TS. Đỗ Thị Thanh Loan - Trưởng Khoa Giáo dục đại cương, Chủ tịch đoàn trình bày Báo cáo
tại Hội
nghị TS. Hoàng Thu Thảo, thành viên Đoàn Chủ tịch báo cáo Thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị.

TS. Hoàng Thu Thảo - Thành viên Đoàn Chủ tich, Trưởng bộ môn LLCT

ThS. Trần Thùy Chi - Tổ trưởng Công đoàn Khoa Báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động của tổ Công đoàn Khoa trong năm học 2022-2023.

ThS. Trần Thùy Chi - Thành viên Đoàn Chủ tịch, Tổ trưởng Công đoàn

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động trong Khoa. Hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động chính trị trọng tâm trong năm học 2022- 2023 vì sự phát triển của Khoa và Nhà trường. TS. Đỗ Thị Thanh Loan định hướng hoạt động thảo luận và đóng góp ý kiến tại Hội nghị vì sự phát triển của Khoa và Nhà trường trong năm học tới; phát động phong trào thi đua của Khoa trong năm học tới.

Hội nghị nhận được nhiều ý kiến đóng góp của tập thể viên chức, người lao động trong Khoa. Tại Hội nghị, ThS. Trần Văn Bằng - Giảng viên bộ môn Lý luận chính trị có chia sẻ thẳng thắn và gợi mở về công tác nghiên cứu khoa học đạt hiệu quả cao hơn.

ThS. Trần Văn Bằng - Giảng viên bộ môn Lý luận chính trị

Tiếp đến ThS. Đặng Quang Hưng - Tổ trưởng Tổ Giáo dục thể chất đã có ý kiến tâm huyết về điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng tốt hơn nữa nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập.

ThS. Đặng Quang Hưng - Tổ trưởng Tổ Giáo dục thể chất

Về phía nhà trường, sau khi nghe ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động Khoa Giáo dục đại cương, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp và đánh giá kết quả đạt được về các hoạt động của Khoa trong năm học 2021-2022 và đưa ra những vấn đề cần tiếp tục thực hiện trong năm học 2022-2023.

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc của Khoa và có chia sẻ tại Hội nghị về chiến lược phát triển của Nhà trường; Công tác tổ chức, hoạt động đào tạo và công tác khác trong trường giai đoạn tiếp theo.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Tại Hội nghị, ThS, Phạm Thị Minh Phúc - Trưởng Ban thư ký đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động trong năm học 2022- 2023.

ThS. Phạm Thị Minh Phúc - Trưởng ban Thư ký
Hội nghị viên chức, người lao động trong năm học 2022- 2023

Từ Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động trong năm học 2022- 2023 đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học: (1) 100% GV thực hiện tốt công tác chuyên môn; (2) 100% GV hoàn thành nhiệm vụ KHCN theo quy định; (3) Tổ chức 01 Hội thảo khoa học cấp khoa; (4) Khoa phấn đấu đạt Tập thể lao động xuất sắc; 25/25 viên chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; (5) 03 viên chức đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Hội nghị đã biểu quyết 100% viên chức, người lao động trong Khoa đã nhất trí với chỉ tiêu phấn đấu và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2022-2023, đồng thời tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Khoa ngày một vững mạnh.

Kết thúc Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động Khoa Giáo dục đại cương năm học 2022-2023, TS. Đỗ Thị Thanh Loan bế mạc và đánh giá kết quả Hội nghị thành công tốt đẹp.

Tập thể Khoa Giáo dục đại cương chụp ảnh cùng đại biểu về dự  Đại hội viên chức, người lao động

Khoa Giáo dục đại cương năm học 2022- 2023

NCE - tháng 10/2022