Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tập huấn ứng dụng công nghệ thực tế ảo AVR cho giáo viên

29 Tháng Chín 2022          600 lượt xem

NCE  Nhằm phát triển hợp tác quốc tế và theo đề xuất của Tổ chức Unicef Việt Nam, ngày 24 tháng 9 năm 2022 Trường Cao đăng Sư phạm Trung ương triển khai chương trình Tập huấn ứng dụng công nghệ thực tế ảo AVR cho giáo viên Trường MNTH Hoa Thủy Tiên và Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn TS. Hoàng Thị Lan - Phó phòng KHCN và HTQT đã khái quát 2 nội dung: "Hướng dẫn giáo viên cài đặt ứng dụng công nghệ thực tế ảo AVR" và "Thực hành thiết kế giáo án, dạy trẻ trên công nghệ thực tế ảo AVR".

TS. Hoàng Thị Lan - Phó phòng KHCN và HTQT phát biểu khai mạc

Giảng viên tập huấn: Cô Nguyễn Tùng Lâm đến từ khoa Công nghệ giáo dục - Trường Đại học giáo dục thuộc Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội giới thiệu chương trình buổi tập huấn và hướng dẫn các nội dung buổi tập huấn.

- Tìm hiểu về thực tế ảo, thực tế tăng cường (XR)
- Ứng dụng của XR trong giáo dục hiện nay
- Cách thức tạo bài giảng XR và bài giảng 360 trên nền tảng EON XR

Giảng viên Nguyễn Tùng Lâm - Trường Đại học Giáo dục triển khai tập huấn

Giáo viên Trường MNTH Hoa Thủy Tiên và Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập
tập huấn ứng dụng công nghệ thực tế ảo AVR

Sau buổi tập huấn, mỗi thầy cô đều có kỹ năng thiết kế, hoàn thiện một bài giảng trên nền tảng EON XR.

Ban tổ chức chương trình cùng giảng viên và các giáo viên tham gia lớp tập huấn
chụp ảnh lưu niệm

NCE - tháng 9/2022