Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập khai giảng năm học mới 2022-2023

05 Tháng Chín 2022          1434 lượt xem

NCE  Hòa trong không khí vui tươi cùng hơn 23 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, sáng ngày 05/9/2022, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập (Trung tâm), thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023.

Lễ Chào cờ khai giảng năm học mới của Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập

Tham dự Lễ khai giảng có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Đỗ Thu Hiền - Đại diện Hiệp hội vì giáo dục cho mọi người Việt Nam (VAEFA); Bà Đặng Thùy Linh - Đại diện Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh.

Về phía Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập có TS. Lê Thị Thúy Hằng - Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm; ThS. Nguyễn Thị Bích Lan - Phó Giám đốc Trung tâm; ThS. Hoàng Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm; cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW
 đọc thư chúc mừng của
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023

Tại Lễ khai giảng, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các thầy cô, các em học sinh của Trung tâm và đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2022- 2023.

TS. Lê Thị Thúy Hằng - Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển
Giáo dục hòa nhập trình bày diễn văn khai giảng năm học mới

Trình bày diễn văn khai giảng, TS. Lê Thị Thúy Hằng - Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ và tổng kết những nét nổi bật về chặng đường một năm học vừa qua với nhiều cảm xúc do những tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô, đơn vị trong Nhà trường, Trung tâm, các bậc phụ huynh và các em học sinh, năm học 2021 - 2022 đã khép lại với nhiều thành tích. Trên cơ sở những kết quả đó, hứa hẹn năm học 2022 - 2023 sẽ có nhiều thắng lợi mới.

Học sinh Trần Thu Phương - Lớp 10, đại diện cho toàn thể học sinh phát biểu cảm ơn và
tặng hoa tri ân các thầy cô giáo (02 ảnh trên)

Trong không khí háo hức của năm học mới, học sinh Trần Thu Phương - Lớp 10 đã đại diện cho toàn thể học sinh của Trung tâm phát biểu cảm ơn và tặng hoa tri ân tới các thầy cô giáo trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành, quan tâm, giúp đỡ các em trong các hoạt động học tập, rèn luyện, nhất là trong thời gian dịch bệnh xảy ra.

Bà Phùng Thị Oanh - Đại diện cho các bậc cha mẹ học gửi lời cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu
và các thầy cô giáo Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập (02 ảnh trên)

Bà Phùng Thị Oanh - Phụ huynh học sinh Nhâm Gia Bảo, lớp 11A đã đại diện cho các bậc cha mẹ học gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Đảng ủy - Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường CĐSPTW và Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập đã giúp các con học sinh được hòa nhập với cuộc sống, được học thêm những tri thức, kỹ năng sống và mở ra cho các con những cánh cửa để đến với tương lai.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho 12 em

học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập năm học 2021-2022

Tại buổi lễ, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quà cho 12 em học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập năm học 2021 - 2022 và ThS. Nguyễn Thị Bích Lan - Phó Giám đốc Trung tâm đã trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi “Thầy cô và mái trường” năm học 2021 - 2022.

ThS. Nguyễn Thị Bích Lan - Phó Giám đốc Trung tâm
Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập trao
phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi “Thầy cô và mái trường” năm học 2021-2022.

Bước vào năm học mới, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập nói riêng và Trường CĐSPTW nói chung sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, tích cực tìm hiểu, ứng dụng các phương pháp mới hướng tới mục tiêu giáo dục trẻ khuyết tật hòa nhập cộng đồng, là địa chỉ uy tín, gần gũi, tin cậy; là nơi trao gửi niềm tin của các bậc phụ huynh trên khắp mọi miền đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRUNG TÂM
HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP

Toàn cảnh Hội trường Đa chức năng tại Lễ khai giảng năm học mới

Một số tiết mục nghệ thuật đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng năm học 2022-2023 (các ảnh trên)