Trường Mầm non Thực hành, Thực nghiệm trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương khai giảng năm học mới 2022 - 2023

05 Tháng Chín 2022          2233 lượt xem

NCE  Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong “Ngày hội đến trường” của hơn 23 triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Thực hành (MNTH) Hoa Sen, Trường MNTH Hoa Thủy Tiên và Trường Thực nghiệm Hoa Hồng - Trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Lễ khai giảng tại Trường MNTH Hoa Sen

Tại lễ khai giảng của Trường MNTH Hoa Sen, Nhà trường vinh dự được chào đón PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Trường CĐSPTW. Về phía Trường MNTH Hoa Sen có ThS. Trần Thị Oanh - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thanh Huế - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Trường Mầm non Thục hành Hoa Thủy Tiên
nổi hồi trống khai giảng năm học mới

Dự lễ khai giảng của Trường MNTH Hoa Thủy Tiên có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường CĐSPTW; ThS. Phạm Tiến Thành - Trưởng phòng Thông tin - Truyền thông; ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Trường CĐSPTW.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học mới của Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên
tại Hội trường Đa chức năng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Về phía Trường MNTH Hoa Thủy Tiên có ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lưu Thị Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Hoàng Hải Quỳnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Lễ khai giảng của Trường Thực nghiệm Hoa Hồng rực rỡ sắc màu

Dự lễ khai giảng của Trường Thực nghiệm Hoa Hồng có TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW. Về phía Trường Thực nghiệm Hoa Hồng có TS. Đào Thị My - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lương Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Phạm Thị Kim Huê - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cô và trò Trường Thực nghiệm Hoa Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu, khách mời
về dự lễ Khai giảng năm học mới

Cùng tham dự khai giảng tại các Nhà trường có đại diện chính quyền địa phương sở tại, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các con học sinh.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW về dự và phát biểu
và tặng hoa chúc mừng cô và trò Trường MNTH Hoa Sen (02 ảnh trên)

Phát biểu chúc mừng cô và trò Trường MNTH Hoa Sen nhân dịp khai giảng năm học mới, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo trong suốt năm học vừa qua với rất nhiều khó khăn do những tác động từ dịch bệnh Covid-19, thời gian các con đến trường không nhiều, nhưng bằng tình yêu thương, trách nhiệm, tâm huyết và với phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Ban Giám hiệu và các cô luôn tìm tòi các phương thức mới, sử dụng các nền tảng công nghệ số trong việc tương tác với các con, đồng hành cùng phụ huynh trong thời gian các con tạm dừng tới trường. Với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và tinh thần đoàn kết, thầy Hiệu trưởng chúc Trường MNTH Hoa Sen nói riêng và 03 Trường MNTH, Thực nghiệm nói chung một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW phát biểu chúc mừng
“Ngày hội đến trường” của Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW (bên trái)
tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới của Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng

Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai giảng, ThS. Trần Thị Oanh - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen; ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên và TS. Đào Thị My - Hiệu trưởng Trường Thực nghiệm Hoa Hồng đã chia sẻ về chặng đường một năm học với nhiều cảm xúc vừa qua, nhưng bằng sự nỗ lực cố gắng của các Nhà trường, tập thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh sẽ mở ra một năm học mới hứng khởi và thành công. Đồng thời, các cô giáo đã đánh trống khai trường, chính thức đánh dấu bắt đầu một năm học mới.

Ban Giám hiệu Trường MNTH Hoa Sen chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu, khách mời
nhân dịp khai giảng năm học mới

Ban Giám hiệu Trường MNTH Thủy tiên chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu, khách mời nhân dịp khai giảng năm học mới (02 ảnh trên)

Ban Giám hiệu Trường MNTN Hoa Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu, khách mời