Đại hội Chi bộ Khoa Giáo dục đại cương, nhiệm kỳ 2022-2025

30 Tháng Tám 2022          805 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

NCE  Thực hiện công văn số 80 - HD/ĐU, ngày 13 tháng 7 năm 2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trong đơn vị. Ngày 29 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Khoa Giáo dục đại cương tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường CĐSPTW và 20 đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Giáo dục đại cương.

Chi bộ Khoa Giáo dục đại cương

Đại hội đã tiến hành biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội và Ban thư ký giúp việc cho Đại hội bằng hình thức giơ thẻ Đảng. Với 100% Đảng viên trong Chi bộ nhất trí với nhân sự Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí: (1) Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ, (2) Đồng chí Trần Thị Bình Minh - Phó Bí thư Chi bộ, (3) Đồng chí Trần Thị Nhung - Ủy viên.

Để Đại hội diễn ra đúng quy trình đồng chí Trần Thị Nhung thông qua chương trình làm việc của Đại hội; đồng chí Trần Thị Bình Minh trình bày Báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị

Đại hội diễn ra với tinh thân dân chủ, sôi nổi thể hiện qua 02 tham luận về công tác chuyên môn và hoạt động nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Hoàng Thu Thảo trình bày tham luận về “Công tác chuyên môn”

Đồng chí Đặng Quang Hưng trình bày tham luận về “Hoạt động nghiên cứu khoa học”

Sau khi nghe các tham luận, đồng chí Đỗ Thị Thanh Loan - Trưởng khoa Giáo dục đại cương phát biểu chia sẻ những đóng góp và kết quả đạt được các hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và đề xuất giải pháp nhăm phát triển Chi bộ vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Loan phát biểu tại Đại hội Chi bộ

Về phía Đảng ủy Nhà trường đồng chí Phạm Trần Hồng Hà đánh giá cao các bài tham luận, ý kiến đóng góp của Đảng viên trong Chi bộ; ghi nhận sự tiên phong của các Đảng viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị; năng lực hoạt động nổi bật về hoạt động nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Trong phần tiếp theo, Đại hội bầu ra Ban kiểm phiếu với 100% đại biểu có mặt tại Đại hội đã nhất trí số lượng và danh sách Ban kiểm phiếu gồm 03 đồng chí: (1) Đồng chí Bùi Văn Tưởng; (2) Đồng chí Đặng Quang Hưng; (3) Đồng chí Trần Thùy Chi.

Ban Kiểm phiếu làm việc tập trung, nghiêm túc

Phát huy trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí Trần Thị Bình Minh - Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Loan - Ủy viên

Đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tich Công đoàn Nhà trường
tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội

Đại hội Chi bộ Khoa Giáo dục đại cương diễn ra tốt đẹp, các đồng chí Đảng viên Tổ Bộ môn Lý luận chính trị và Chi bộ đã tặng hoa và chụp ảnh chúc mừng thành công của Đại hội.

Tổ Bộ môn Lý luận Chính trị chúc mừng thành công của Đại hội

Chi bộ Khoa Giáo dục đại cương chúc mừng thành công của Đại hội