Giáo dục Mầm non

Tổ Tuyển sinh Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương chào mừng mùa thi năm 2022

16 Tháng Sáu 2022          4212 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Trong không khí rất “nóng” của mùa tuyển sinh năm 2022, cái oi bức của mùa hè không làm cho tinh thần xung kích của thầy và trò Khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương hạ nhiệt. Với tinh thần nhiệt huyết, thầy trò Tổ tuyển sinh - Khoa Giáo dục Mầm non đã có một buổi ra quân vô cùng khí thế và sôi động.

Tổ tuyển sinh - Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
ra quân khí thế, sôi động với tinh thần nhiệt huyết

Tổ tuyển sinh khoa Giáo dục mầm non được thành lập từ tháng 3 năm 2022 gồm 10 thầy cô giáo và 60 bạn sinh viên năm thứ nhất, thứ hai ngành Giáo dục mầm non. Với nhiệm vụ quảng bá, hỗ trợ, tư vấn, giới thiệu về ngành Giáo dục mầm non cho thí sinh có mong muốn trở thành giáo viên mầm non, tổ tuyển sinh khoa Giáo dục mầm non từ khi thành lập đã kết nối được hàng trăm thí sinh và con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Trái tim hồng tượng trưng cho lòng yêu nghề, mến trẻ của thầy cô và các em sinh viên

Thầy trò chúng tôi tự hào khoác lên người chiếc áo với trái tim hồng tượng trưng cho lòng yêu nghề, mến trẻ. Hình ảnh cánh tay dang rộng màu xanh tượng trưng cho tình yêu thương của thầy cô đối với các em sinh viên, cũng là tình yêu thương của các cô giáo mầm non tương lai đối với trẻ em - những mầm xanh của đất nước.

Thầy cô giáo và sinh viên Khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
hân
hoan chào đón các em học sinh có ước mơ trở thành cô giáo mầm non

Với trái tim tràn đầy nhiệt huyết, thầy trò Khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương hân hoan chào đón các em học sinh có ước mơ trở thành cô giáo mầm non đến với ngôi trường đã có gần 60 năm truyền thống về đào tạo giáo viên mầm non trên cả nước. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết, nhiệt tình sẽ đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các em trong quá trình học tập.

Hẹn sớm gặp các em trên giảng đường Khoa Giáo dục mầm non - Trường CĐSPTW

Chúc các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng khiếu đợt tháng 6, tháng 7 năm 2022 và hẹn sớm gặp các em trên giảng đường Khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

NCE - tháng 6/2022