Tin tức

Ủy ban UNICEF Hàn Quốc, Công ty SME và Ủy ban UNICEF Việt Nam thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

01 Tháng Mười Một 2018          5135 lượt xem

Ngày 29/10/2018, đoàn công tác gồm Ủy ban UNICEF Hàn Quốc, Công ty SMEvà Ủy ban UNICEF Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Đại diện Ủy ban UNICEF Hàn Quốc do Ông Key Cheol Lee, Giám đốc điều hành đại diện cùng cộng sự; Đại diện Ủy ban UNICEF tại Việt Nam do Ông Nguyễn Văn Giang, Cán bộ giáo dục cùng cộng sự đã đến dự; đại diện Công ty SME là Ông Yong Min Kim, Giám đốc điều hành. Đặc biệt sự hiện diện của ca sĩ, nghệ sỹ Siwon Choi, Nghệ sỹ Jaemin NaĐại sứ thiện chí của Unicef được các sinh viên và học sinh chào đón nồng nhiệt.

Về phía Đại diện Bộ GD&ĐT Việt Nam có TS. Nguyễn Trong Hoàn - Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD &ĐT; ThS. Nhạc sĩ Bùi Anh Tú  - Chuyên viên Bộ GD&ĐT đã đến dự.

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, có PGS.TS.Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Huy Đức- Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể sinh viên và học sinh khối Điếc đón tiếp và làm việc với đoàn.

null

Tại buổi làm việc,  PGS.TS.Trần Đình Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ hiệu quả của UNICEF, Bộ GD&ĐT với Nhà trường trong giáo dục trẻ mầm non và giáo dục trẻ khuyết tật trong thời gian qua. Trong định hướng phát triển, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sẽ trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục mầm non và giáo dục đặc biệt. Đồng chí mong muốn tiếp tục được đồng hành với các tổ chức quốc tế, đặc biệt là tổ chức Unicef, tạo cơ hội gặp gỡ người nước ngoài, hỗ trợ  Nhà trường cơ sở vật chất, phát triển chương trình đào tạo, nội dung và nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ giảng viên ngành GDMN và GDĐB theo hướng hiện đại và cập nhật với thế giới.

null

Tiếp theo, Đoàn có những hoạt động giao lưu ý nghĩa đối với Sinh viên và học sinh Điếc: dự trực tiếp một số giờ học, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do học sinh Điếc trình bày, thăm Trường MNTH Hoa Thủy Tiên, cùng lưu lại khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc của các em. Đại sứ thiện chí Siwon Choi đã làm nóng không khí toàn trường trước sự chào đón nồng nhiệt của HSSV trong trường.

null

Kết thúc buổi sang thăm, hai bên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, cùng hướng đến một mục tiêu tốt đẹp: Mong muốn tất cả trẻ em và học sinh khuyết tật được hòa nhập, được phát triển, được quan tâm và không bị bỏ lại phía sau trong xã hội.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37564230.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.