Tin tức

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệm cho sinh viên CĐCQ khóa 2015 - 2018 và học sinh TCCN khóa 2016 - 2018

09 Tháng Mười Một 2018          11378 lượt xem

Sáng nay, 28/6/2018, Trường CĐSP Trung ương long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ CĐCQ khóa 2015 - 2018 và học sinh TCCN khóa 2016 - 2018.

Ảnh minh họa

Dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Huy Đức - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Đỗ Thị Minh Chính – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, cùng các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn TN, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo, sinh viên các khóa, đại diện các bậc phụ huynh và đặc biệt là 545 tân cử nhân CĐCQ và 27 HS TCCN học hệ chính quy tốt nghiệp năm 2018 của trường. Trong số đó, 52 HSSV đã đạt kết quả học tập giỏi; 45 HSSV được khen thưởng trong quá trình THTT; 43 HSSV được khen trong quá trình đóng góp cho các hoạt động phong trào đã được vinh danh tại buổi Lễ.

null

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Nguyễn Huy Đức, Phó Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng xúc động chứng kiến sự trưởng thành của HSSV của Nhà trường. Vượt qua khó khăn chung của xã hội, thầy cô và các em đã cố gằng trong hoạt động Dạy và Học để vinh dự có mặt tại buổi Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay. Trước khi các em ra trường, thầy mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, trang bị kiến thức để hoàn thành tốt công việc sau này; luôn sống bằng ước mơ và đam mê của mình; luôn giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa có mục đích có ích cho xã hội.

null

Trong cảm xúc chia tay đầy xúc động, Sinh viên  Nguyễn Thu Hiền – 15 CĐMN D tốt nghiệp loại Giỏi, đại diện cho các tân cử nhân đã bày tỏ những lời tri ân đầy sâu sắc tới các thày giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể các thày giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong Trường đã dạy bảo, giúp đỡ, hỗ trợ các em có được thành tích hôm nay, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng học tập tốt, làm việc tốt xứng đáng là một thế hệ sinh viên của trường CĐSPTW và xứng đáng với nghề nghiệp mình đã lựa chọn.

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV hệ CĐCQ khóa học 2015 – 2018 và TCCN năm 2016- 2018 được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp đã khép quá trình học tập, ghi dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi HSSV tốt nghiệp hôm nay.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37564230.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.