Thư điện tử Chuyên đề 3 Công khai Văn bằng - Chứng chỉ

Hà Nội, ngày 08 tháng  04  năm 2017

Về việc tuyển sinh học bổng Đan Mạch năm học 2017

Kính gửi:     …………………………………………………………

Hiện nay Trường Đại học Tổng hợp Nam Đan Mạch (UCN) cấp 02 suất học bổng tham dự khóa học tại Đan Mạch với thời gian học từ tháng 8/2017 đến tháng 1/2018 cho đối tượng là sinh viên Chuyên ngành Giáo dục đặc biệt của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Phòng QLNCKH&HTQT gửi thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường xem xét và đăng ký với quy trình và nội dung như sau:

I. Đối tượng dự tuyển: Sinh viên ngành Giáo dục đặc biệt, song nghành GDMN- GDĐB hệ Cao đẳng chính quy

II. Khoá học:

- Giáo dục hòa nhập

- Thời gian học: từ 8/2017- đến hết tháng 1/2018

III. Quyền lợi học bổng

- Học bổng Chính phủ Đan Mạch chỉ cung cấp cho sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Sinh viên được miễn 50% học phí khóa học trị giá 2.300 Euro; Nhà trường hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên, mỗi tháng sinh viên chỉ phải trả 100 Euro.

- Sinh viên tự lo các chi phí khác như tiền ăn,vé máy bay, phương tiện đi lại tại Đan Mạch, bảo hiểm sức khỏe và 50% học phí khóa học…

IV. Điều kiện hợp lệ:

- Sinh viên đang học tập về chuyên ngành Giáo dục đặc biệt hoặc song ngành GDMN-GDĐB hệ chính quy

- Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh B1 theo khung tham chiếu châu Âu hoặc đủ điều kiện vòng sơ tuyển Tiếng Anh của Hội đồng Sơ Tuyển Tiếng Anh của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức.

- Qua vòng phỏng vấn sát hạch Tiếng Anh tại Đại sứ quán Đan Mạch ở Hà Nội.

V. Thời hạn nộp hồ sơ

- Hạn nộp hồ sơ vào  30/4/2017

Đơn xin học bổng nộp sau ngày hết hạn sẽ không được xem xét.

VI. Quy trình thực hiện

1. Bước 1: Bình xét tại Lớp và Khoa

- Cá nhân viết đơn trình bày nguyện vọng đi học (có số di động và địa chỉ email)

- Tổ chức cuộc họp bình xét tại lớp; lấy ý kiến đồng ý của lớp, giáo viên chủ nhiệm và trưởng Khoa cho sinh viên được xét tuyển đi học tại Đan Mạch. Trong biên bản này có ý kiến của Đoàn Thanh niên và Phòng Công tác Sinh viên.

2. Bước 2:Nộp hồ sơ tại phòng QLNC Khoa học và HTQT gồm có:

- Đơn trình bày nguyện vọng đi học

- Biên bản họp bình xét tại lớp có ý kiến đồng ý của lớp, giáo viên chủ nhiệm, trưởng Khoa, Đoàn thanh niên và Phòng Công tác Sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Anh B1 Khung năng lực châu Âu (nếu có để được miễn sơ tuyển Tiếng Anh)

- Lệ phí thi sát hạch Tiếng Anh đối với sinh viên không có chứng chỉ tiếng Anh B1 Khung năng lực Châu Âu

3. Bước 3:Thi sát hạch trình độ tiếng Anh: Do Trường CĐSPTW tổ chức

4. Bước 4:Hoàn thành đơn đăng ký visa và nhận thư mời phía Đan Mạch

- Nhận quyết định trúng tuyển đi học tại Đan Mạch của Hiệu trưởng CĐSPTƯ,

- Phòng QLNC Khoa học và HTQT hướng dẫn làm  mẫu đơn đăng ký visa và các thủ tục.

5. Bước 5:Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Đan Mạch gồm các tài liệu sau:

- Đơn đăng ký xin visa in màu

- Hộ chiếu phô tô màu

- Quyết định được đi học của Hiệu trưởng (dịch ra Tiếng Anh có công chứng)

- Thư mời của Trường Cao đẳng Tổng hợp Đan Mạch

Thông báo này được đăng tải trên Website của Trường CĐSPTƯ tại địa chỉ: www.cdsptw.edu.vn

Mọi thông tin, Sinh viên và cán bộ liên hệ:

Liên hệ trực tiếp chuyên viên HTQT: Bùi Thị Bảo Hoa / Email: xuanbach2802@gmail.com. Điện thoại: (04) 3756 8674/ Mobile: 0983660234

PHÒNG QLNCKH& HTQT

TS. Đặng Lộc Thọ